Đăng ký

HẠNH PHÚC CỦA MẸ LÀ KHI SỮA BẮN THÀNH TIA, CÂN NẶNG GIẢM ĐỀU SAU SINH

Vì mẹ thấy con cười khi được bú, thấy con khóc lả đi khi đói sữa. Mẹ thấy trong mắt ba con ánh lên niềm hạnh phúc khi thấy con khỏe mạnh, cứng cáp mỗi ngày trong khi dáng mẹ thì dần thon thả trở lại.


Sữa về ướt áo, cân nặng giảm ầm ầm không phải là điều khó khăn nếu mẹ sở hữu bí kíp này trong tay. Đừng bỏ qua cơ hội biết đến nó, nếu không có thể các mẹ sẽ phải hối hận vì nó mang đến 6 công dụng đặc biệt.


1. Làm hết hẳn tình trạng tắc tia sữa, làm tăng số lượng tia chỉ sau 1 – 3 ngày.


2. Kích sữa về nhanh và nhiều chỉ sau 5 – 7 ngày sử dụng. Mẹ Hồng Anh ở Bình Dương vừa uống trà buổi sáng, buổi chiều sữa đã về căng ngực. Sau 10 ngày uống trà thì sữa đã dư đầy cả tủ lạnh.


3. Bổ sung thêm vitamin A, Canxi, sắt và Magie giúp sữa mẹ đặc thơm và giàu dưỡng chất hơn.


4. Phòng chống thiếu máu, suy nhược cơ thể, loãng xương, viêm khớp và các bệnh thường gặp sau sinh.


5. Giảm căng thẳng, stress, giúp mẹ ngủ ngon và nhanh chóng hồi phục sức khỏe sau sinh.


6. Giúp mẹ tiêu mỡ mọi vùng trên cơ thể và giảm cân nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng đến nguồn sữa mẹ cũng như sức khỏe của mẹ và bé.Bí kíp đó là chính là uống cùng lúc 2 gói TRÀ LỢI SỮA, GIẢM CÂN Tealife Nhật Bản.


  • 30 phút #trước ba bữa ăn sáng, trưa và xế chiều (lúc 3 – 4 giờ chiều): uống một ly trà giảm cân Tealife.


  • 30 phút #sau ba bữa ăn sáng, trưa và buổi tối: uống một ly trà lợi sữa Tealife.


Sau sinh nếu mẹ vừa thiếu sữa, thừa cân thì tốt nhất nên sử dụng cả combo trà lợi sữa, giảm cân Tealife. Các mẹ cũng có thể mua và sử dụng riêng lẻ từng gói trà để phù hợp với nhu cầu và tình trạng sau sinh hiện tại.


Tuy nhiên, mua cùng lúc combo 2 gói trà lợi sữa, giảm cân sau sinh Tealife các mẹ sẽ được giảm ngay #148K và #free_ship trên toàn quốc.Xác thực hiệu quả dùng trà Tealife Nhật Bản từ chính các mẹ đã sử dụng 

Trong thời gian nuôi con sữa mẹ và giảm cân sau sinh nếu có khó khăn quá, các mẹ hãy để lại #số_điện_thoại hoặc #comment/inbox bên dưới cho Tealife nhé. Chúng tôi sẽ tận tâm giúp đỡ các mẹ như đã giúp hơn 100 ngàn mẹ Việt trên khắp cả nước với sản phẩm chất lượng từ Nhật Bản, đầy đủ các kiểm nghiệm an toàn tại Việt Nam.

……………………….

TEALIFE NHẬT BẢN: SỮA VÀNG cho bé - GIẢM CÂN cho mẹ

Fanpage: Tealife Việt Nam

Website: http://tealife.vn/

Hotline: 028.7300.2045 – 0902.401.017

MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số 01265 846 746

#tealife, #tràlợisữatealife, #tràlợisữanhậtbản, #tealifeviệtnam, #tràlợisữa, #giảmcânsausinh