Đăng ký

HẾT TẾT HẾT CẢ SỮA MẸ LẠI CÒN THỪA CÂN

“Sinh con ra trong bao nhiêu khó nhọc.” Mẹ yêu thương con hơn chính cả thân mình, sẵn sàng tìm tất cả mọi cách để đủ sữa cho con.


Nhưng TẮC SỮA, THIẾU SỮA thôi chưa đủ, mẹ lại còn bị THỪA CÂN sau Tết nữa. Niềm vui sướng, hạnh phúc khi con chào đời khoẻ mạnh chưa kịp vơi thì đã đối mặt với nỗi lo con khóc, con bỏ ăn vì thiếu sữa mẹ.


- Các mẹ đã thử bao nhiêu cách gọi sữa về đến hao gầy rồi?


- Các mẹ đã thử bao cách giảm cân sau sinh mà vẫn thất bại toàn tập rồi?


- Các mẹ đã thử hai gói TRÀ LỢI SỮA và TRÀ GIẢM CÂN SAU SINH của Tealife đến từ Nhật Bản chưa?


Nếu chưa, phải xem ngay đánh giá từ chính các mẹ đã sử dụng nó tại https://www.facebook.com/tealifevn/posts/540100246440236?__tn__=-R


Tealife có thể làm giả một cái, mười cái nhưng không thể làm giả hàng trăm, hàng ngàn cái như thế được. Bấm vô Facebook của từng mẹ, đều thấy tràn ngập hình ảnh bé con, gia đình hạnh phúc yêu thương ngập tràn. Ai có thể nói rằng đó là giả dối?


Diễn viên Vân Trang, Ngọc Lan, Ốc Thanh Vân, Dương Cẩm Linh những bà mẹ nổi tiếng nuôi con giỏi trong showbiz Việt đều sử dụng trà Tealife để vừa nhiều sữa lại nhanh về dáng sau sinh. Xem ngay revivew của họ về Tealife tại - https://www.facebook.com/media/set/?set=a.336175196832743.1073741841.231174840666113&type=3Chữa dứt điểm tắc sữa, kích sữa mẹ về nhiều và giảm cân an toàn sau sinh là 3 công dụng nổi bật của combo 2 gói trà lợi sữa và giảm cân Tealife Nhật Bản. Ngoài ra các mẹ còn cảm nhận rõ rệt


  • Sữa đặc hơn, thơm hơn nhất là với những mẹ có sữa loãng
  • Giảm bớt mệt mỏi và đau nhức cơ thể
  • Giảm stress, ăn ngon và ngủ ngon hơn trước
  • Cơ thể cảm giác khỏe mạnh, nhẹ nhàng hơn nhiều so với trước kia
  • Da dẻ đẹp và sáng hơn
  • Tác dụng phụ: KHÔNG CÓ


www.tealife.vn là trang thông tin chính thức của Tealife Việt Nam – Nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền trà lợi sữa, giảm cân Tealife tại Việt Nam. Các mẹ xem ngay tất cả những thông tin toàn diện về thành phần, công dụng của một loại trà đặc biệt dành riêng cho các mẹ sau sinh đến từ Nhật này nhé.


Tealife cám ơn các mẹ đã ủng hộ, yêu thương Tealife trong suốt hành trình 3 năm có mặt tại Việt Nam để giúp hàng triệu mẹ Việt hạnh phúc. Niềm hạnh phúc của các mẹ, nụ cười của bé con chính là hạnh phúc mỗi ngày của Tealife.


………………..

TEALIFE NHẬT BẢN: SỮA VÀNG cho bé - GIẢM CÂN cho mẹ
🏡 Fanpage: Tealife Việt Nam
💻 Website: http://tealife.vn/
☎Hotline: 028.7300.2045 – 0902.401.017

MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số 01265 846 746

#tealife, #tràlợisữatealife, #tràlợisữanhậtbản, #tealifeviệtnam, #tràlợisữa, #giảmcânsausinh