Đăng ký

HIỆU QUẢ THÔI CHƯA ĐỦ, CÒN PHẢI TUYỆT ĐỐI AN TOÀN

Trải qua nhiều năm nghiên cứu và sáng tạo, các chuyên gia từ Tealife Nhật Bản đã cho ra đời những gói trà đặc biệt giúp mẹ không những lợi sữa mà còn phục hồi sức khỏe rất tốt sau sinh. Bên cạnh đó vẫn đảm bảo được những tiêu chuẩn khắt khe ở cả Nhật Bản và Việt Nam.


- Thành phần Bồ công anh và Hồng trà Nam Phi trong trà lợi sữa Tealife là 1 trong số rất ít thành phần đạt tiêu chuẩn JAS – Chứng nhận hữu cơ của Bộ Nông nghiệp Nhật Bản.

- Sản phẩm được Bộ Y Tế Việt Nam cấp chứng nhận an toàn cho người sử dụng.

- Từng gói trà đều có mã barcode riêng cho hàng Nhật nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam, có tem phụ tiếng Việt rõ ràng cho người sử dụng.


Do đó, mẹ hãy thật an tâm khi chọn TRÀ LỢI SỮA TEALIFE để sẻ chia những áp lực, mệt mỏi vì tắc sữa, ít sữa sau sinh. Để hành trình làm mẹ nhàn hơn và chỉ toàn niềm vui và hạnh phúc thôi nhé!

………………………
➡️ Góc cảnh báo:
Hiện nay đã xuất hiện một số cá nhân, đơn vị rao bán trà Tealife Nhật Bản hàng giả/hàng nhái/hàng xách tay không có nguồn gốc.

Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, các mẹ vui lòng liên hệ qua các kênh thông tin chính thức từ Tealife Việt Nam gồm:

Fanpage:Tealife Việt Nam
Hotline: 028.7300.2045 – 0902.423.522
MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số 0765 846 746