Đăng ký

HỌC NGAY BÍ KÍP GỌI SỮA VỀ NHANH VỀ NHIỀU TỪ MẸ NHẬT

Ở Nhật Bản, trẻ con đều được bú sữa mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu. Không phải vì cơ địa phụ nữ Nhật nhiều sữa mà là vì các mẹ ở đây có một sản phẩm rất tốt để kích lợi sữa về nhiều nhất là trong trường hợp bị thiếu sữa, tắc sữa nghiêm trọng.

Đó là trà lợi sữa Tealife Nhật Bản được làm từ hai thảo dược dân gian kích sữa về nhiều là Bồ công anh và Hồng trà Nam Phi.


Theo y học cổ truyền, Bồ công anh thường được dùng chữa áp-xe vú, ít sữa, ăn không tiêu, lợi tiểu, nhuận tràng, rối loạn gan mật và chống loãng xương.

Hồng trà Nam Phi là thảo dược mọc nhiều nhất ở Nam Phi chứa các khoáng chất quan trọng để bảo vệ xương và da như canxi, magie, kali và kẽm. Đây đều là những khoáng chất mà phụ nữ sau sinh thường bị thiếu hụt.

Hàng triệu mẹ Nhật và mẹ Việt đã tin dùng và thấy được công dụng lợi sữa vi diệu của trà. Xem ngay phản hồi thực tế của các mẹ đã dùng trà tại đây: https://www.facebook.com/media/set/...

Nếu mẹ đang gặp phải tình trạng ít sữa, thiếu sữa, sữa loãng sau sinh, hãy dùng thử ngay trà lợi sữa Tealife để thấy sự thay đổi nhé!

………………………
➡️ Góc cảnh báo:
Hiện nay đã xuất hiện một số cá nhân, đơn vị rao bán trà Tealife Nhật Bản hàng giả/hàng nhái/hàng xách tay không có nguồn gốc.

Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, các mẹ vui lòng liên hệ qua các kênh thông tin chính thức từ Tealife Việt Nam gồm:
Fanpage:Tealife Việt Nam
Hotline: 028.7300.2045 – 0902.423.522
MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số 0765 846 746