Đăng ký

HƯỚNG DẪN RÃ ĐÔNG SỮA MẸ ĐÚNG CÁCH

Để chất lượng sữa mẹ sau khi trữ đông được đảm bảo thì khâu rã đông sữa cũng rất quan trọng. Dưới đây Tealife sẽ hướng dẫn mẹ cách rã đông sữa mẹ đúng cách. Các mẹ lưu lại để thực hiện cho đúng nhé!


- Mẹ hãy làm ấm sữa bằng cách đặt bình hoặc túi chứa sữa vào một bát nước nóng hoặc máy hâm sữa (nếu bảo quản sữa ở ngăn mát) đến khi nhiệt độ uống được thì lấy sữa ra và cho bé dùng ngay.


- Nếu rã đông từ ngăn đá, các mẹ chuyển túi trữ sữa từ ngăn đá xuống ngăn mát để tan dần, sau đó làm ấm sữa như trên trước khi cho bé sử dụng.Một số lưu ý:


- Không nên rã đông sữa ở nhiệt độ phòng vì sẽ khiến vi khuẩn tăng lên trong sữa.


- Không đun sữa mẹ hoặc hâm sữa bằng lò vi sóng vì sẽ làm mất chất dinh dưỡng.


- Sữa sau khi rã đông, nếu bé bú không hết thì phải bỏ đi, không được dùng hay trữ lại.


- Không lắc bình sữa mới rã đông và tránh rã đông nhanh trong nước sôi. Khi lắc mạnh hay thay đổi nhiệt độ đột ngột, sữa mẹ sẽ mất các kháng thể trong sữa.


Sữa rã đông thường có mùi xà phòng là do có thành phần enzyme lipase làm thay đổi cấu trúc sữa. Sữa sẽ bị mất đi một vài thành phần dinh dưỡng, nhưng vẫn còn nhiều dinh dưỡng và kháng thể hơn sữa công thức, và vẫn hoàn toàn an toàn để em bé có thể uống được.


Nếu mẹ còn bất cứ thắc mắc gì về việc kích sữa, giảm cân sau sinh, các mẹ đừng ngại liên hệ với Tealife để được tư vấn nhé!


…………………..
TEALIFE NHẬT BẢN: SỮA VÀNG cho bé - GIẢM CÂN cho mẹ
Fanpage: Tealife Việt Nam
Website: http://tealife.vn/
Hotline: 028.7300.2045 – 0902.401.017
MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số 01265 846 746
#tealife, #tràlợisữatealife, #tràlợisữanhậtbản, #tealifeviệtnam, #tràlợisữa, #giảmcânsausinh