Đăng ký

HÚT SỮA MỎI TAY SAU KHI UỐNG THẢO DƯỢC NÀY

- Không còn tắc tia sữa, hiệu quả với 100% mẹ bỉm sử dụng.


- Sữa về nhanh, về nhiều chỉ sau 3 – 5 ngày. Sữa đặc thơm, giàu dinh dưỡng.


- Con ti no nê mà mẹ vẫn vắt dư ra 1 – 2 lít/ngày để trữ hoặc cho các mẹ bị thiếu sữa, sinh non.


- Còn mẹ uống vào giảm căng thẳng, stress, ngủ ngon, da dẻ hồng hào, sức khỏe tốt hơn.


- Hương vị thảo mộc giống như trà Atiso vậy đó. Thơm ngon, uống là ghiền mà sữa còn thơm như mùi trà nữa cơ.


Không còn những ngày hì hục vắt mãi không ra sữa, không còn những đêm con khóc ngặt vì khát sữa. Rất nhiều mẹ bỉm đã công khai chia sẻ niềm vui sữa về “tràn bờ đê” ngay tại https://www.facebook.com/media/set/?set=a.237569116693352.1073741830.231174840666113&type=3Tất cả những điều đặc biệt này xảy ra sau khi hàng triệu mẹ bỉm đã uống TRÀ LỢI SỮA TEALIFE của Nhật Bản.


Hai thành phần tạo nên siêu phẩm TRÀ LỢI SỮA TEALIFE đến từ Nhật Bản chính là Bồ công anh và Hồng trà Nam Phi.


Bồ công anh Ba Lan và Hồng trà Nam Phi là hai  thảo dược lợi sữa, chữa tắc tia nổi tiếng với sự lành tính, an toàn với cơ thể mẹ bầu, mẹ sau sinh. Nó giúp bổ sung vitamin A, B, chất Sắt, Canxi  và nhiều dưỡng chất quan trọng giúp hồi phục cơ thể mẹ yếu ớt sau vượt cạn. Không những thế nó còn giảm đáng kể chứng stress, trầm cảm sau sinh.


Gọi là trà nhưng TRÀ LỢI SỮA TEALIFE NHẬT BẢN không hề chứa caffein, không gây mất ngủ mà ngược lại còn hỗ trợ ngủ ngon hơn. Trà cũng không có vị chát hay đắng như thuốc bắc mà có hương vị dễ chịu giống như trà Atiso vậy.


Ngay từ tháng thứ 7 của thai kỳ, mẹ có thể bắt đầu dùng trà để tăng cường sức khỏe cho ngày vượt cạn và chuẩn bị sẵn nguồn sữa non giàu kháng thể để con tu ti ngay khi vừa chào đời.


Để biết thêm thông tin về thành phần, hương vị của trà các mẹ có thể xem ngay review khi dùng trà Tealife từ những hotmom: Vân Trang, Ngọc Lan, Ốc Thanh Vân, Nguyệt Ánh, Dương Cẩm Lynh ngay tại đây – https://www.facebook.com/media/set/?set=a.336175196832743.1073741841.231174840666113&type=3Mua trà lợi sữa Tealife chính hãng ở đâu?


Vì sự nổi tiếng của trà nên hiện nay có khá nhiều đơn vị, cá nhân tự nhận mình là nhà nhập khẩu, xách tay trà lợi sữa Tealife chính hãng từ Nhật.


Tealife Việt Nam xin khẳng định và cam kết: Chúng tôi là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền TRÀ LỢI SỮA, GIẢM CÂN của thương hiệu trà Tealife Nhật Bản tại Việt Nam.


Đặc biệt, Trà lợi sữa - giảm cân sau sinh Tealife Nhật Bản khi được xuất khẩu chính ngạch sang Việt Nam sẽ được các chuyên gia điều chỉnh theo công thức đặc biệt để phù hợp với cơ địa của mẹ Việt cũng như điều kiện bảo quản tại Việt Nam. Đây cũng chính là lý do mà các mẹ mua hàng TRÀ LỢI SỮA TEALIFE Nhật Bản từ Tealife Việt Nam luôn đạt hiệu quả NHIỀU SỮA, CHỮA TẮC TIA nhanh hơn, tốt hơn so với các mẹ mua sản phẩm từ các nơi khác.


Sau sinh tình trạng sữa của các mẹ như thế nào? Đừng ngại comment/inbox hoặc để lại số điện thoại để nhận được sự tư vấn miễn phí từ các chuyên gia ngay nhé!

…………………..

TEALIFE NHẬT BẢN: SỮA VÀNG cho bé - GIẢM CÂN cho mẹ

Fanpage: Tealife Việt Nam

Website: http://tealife.vn/

Hotline: 028.7300.2045 – 0902.423.522

MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số 01265 846 746

#tealife, #tràlợisữatealife, #tràlợisữanhậtbản, #tealifeviệtnam, #tràlợisữa, #giảmcânsausinh