Đăng ký

KẾT HỢP NUÔI CON SỮA MẸ & SỮA CÔNG THỨC

Trên 80% mẹ Việt hiện nay đang kết hợp nuôi con sữa mẹ và sữa công thức trong 6 tháng đầu tiên dù được khuyến khích nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ. Nguyên nhân chủ yếu của vấn đề do mẹ thiếu sữa, bị tắc sữa hoặc mất sữa vì nhiều lý do. Lúc này, sữa công thức sẽ là trợ thủ đắc lực cho mẹ trong việc chăm sóc bé yêu.

 

Nên kết hợp nuôi con sữa mẹ và sữa công thức như thế nào?

Sữa mẹ thì bất kỳ độ tuổi nào cũng có thể dùng và không cần đến sự pha chế, kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm như  báo đài hàng ngày nhắc tới bởi chúng 100% an toàn.Tuy nhiên khi nuôi con bằng sữa công thức thì các mẹ phải cân đo, đong đếm đến rất nhiều yếu tố:

  • Đầu tiên là độ tuổi của con để chọn cho loại sữa cho phù hợp: trên sữa luôn ghi rõ khuyến cáo nên dùng cho độ tuổi nào.
  • Tiếp theo là thành phần sữa có tác dụng chính là gì. Ví dụ sữa giúp tăng cân nhanh sẽ phù hợp cho trẻ thiếu cân, sữa mát dễ tiêu hợp cho trẻ thường xuyên bị táo bón,…
  • Quyết định chọn sữa nội hay sữa ngoại để nuôi con: nếu nuôi con sữa nội sẽ tốn khoảng 1 triệu đồng/tháng trong khi sữa ngoại thường cao hơn 2 – 3 lần (thường là do phải chịu các chi phí nhập khẩu)
  • Cho con uống sữa công thức nên pha đúng liều lượng, hướng dẫn. Pha loãng hoặc đặc quá, nóng quá, lạnh quá đều ảnh hưởng trực tiếp đến hệ tiêu hóa của bé khiến bé không tăng cân mà còn sút đi và gây ra nhiều vấn đề sức khỏe khác.Khi kết hợp nuôi con sữa mẹ và sữa công thức trong 6 tháng đầu thì luôn luôn ưu tiên sữa mẹ trước. Cho bé bú cạn sữa mẹ, nếu bé đói thì mới tiếp tục pha sữa thay vì ngược lại. Và tất nhiên, các mẹ hãy luôn cố gắng gọi sữa về càng nhiều nhé.

 

Làm thế nào để tăng nguồn sữa mẹ cho bé yêu?

Dù sữa công thức rất tiện lợi và cũng rất tốt nhưng các mẹ đừng quên sữa mẹ luôn là tốt nhất và nên thực hiện những việc sau đây để gọi sữa mẹ về nhiều hơn nhé.

  1. Không stress, hoang mang, lo lắng vì thấy ko có sữa cho con. Vì như thế chỉ càng làm mất sữa mà thôi. Hãy giữ cho tâm trạng thật thoải mái và luôn tin rằng sữa sẽ về.
  2. Tích cực ăn uống, ngủ nghỉ hợp lý để cơ thể và tinh thần mẹ ổn định
  3. Tích cực uống trà lợi sữa Tealife đều đặn 3 lần/ngày sau mỗi bữa ăn chính 30 phút để các thành phần lợi sữa trong trà phát huy tác dụng.


Thực hiện đủ 3 điều trên, sữa mẹ sẽ về nhiều lên đều đặn mỗi ngày, lượng sữa công thức pha cho bé sẽ giảm đi và có thể tiến tới việc nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ trong 6 tháng đầu tiên. Nuôi con sữa mẹ vừa tốt cho bé lại hỗ trợ rất tích cực cho mẹ trong việc giảm cân bởi ngày cho con bú tương


…………………………….

TEALIFE NHẬT BẢN: SỮA VÀNG cho bé - GIẢM CÂN cho mẹ

Fanpage: Tealife Việt Nam

Website: http://tealife.vn/products/combo-tra-loi-sua-giam-mo-tealife

Hotline: 028.7300.2045 – 0902. 017

#tealife, #tràlợisữatealife, #tràlợisữanhậtbản, #tealifeviệtnam, #tràlợisữa, #giảmcânsausinh, #tealifelagi