Đăng ký

KHÁM PHÁ NHỮNG TÚI TRÀ HÌNH TAM GIÁC BÊN TRONG TRÀ GIẢM CÂN SAU SINH TEALIFE


Bên trong mỗi gói trà giảm cân sau sinh Tealife gồm 35 túi trà nhỏ hình tam giác. Trà được đóng gói và pha theo dạng túi lọc để các mẹ dễ sử dụng.- Mỗi túi trà nặng 60gram các mẹ nhé

- Vỏ ngoài túi trà màu trắng được làm từ cây Ngô - an toàn khi pha trong nước nóng, thân thiện với môi trường và bảo vệ sức khỏe.

- Bên trong gói trà chính là trà Phổ Nhĩ nguyên chất. Đây là một trong những loại trà giảm cân - làm đẹp da đắt đỏ nhất trên thế giới.


Thay vì được thu hái và phơi sấy như thông thường, trà Phổ Nhĩ phải được ủ lên men trong một thời gian nhất định để tinh chất Catechin có tác dụng giảm cân an toàn cho cả những mẹ đang trong thời kì nuôi con sữa mẹ phát huy tác dụng.

Sau khi ngâm túi trà giảm cân sau sinh Tealife trong nước nóng thì nó sẽ có màu như thế này (lưu ý độ đậm nhạt còn tùy vào lượng nước và thời gian pha trà)


Trà giảm cân sau sinh Tealife nhận được Giải thưởng Monde Selection của Viện Lựa Chọn Chất Lượng Quốc Tế.


Xem ngay thông tin về giải thưởng này tại - https://business.facebook.com/tealifevn/photos/pcb.509048726212055/509046106212317/?type=3&theater

👉 Và đặt mua ngay trà giảm cân sau sinh Tealife theo thông tin bên dưới các mẹ nhé.

………………………………..

➡️ Góc cảnh báo: Hiện nay đã xuất hiện một số cá nhân, đơn vị rao bán trà Tealife Nhật Bản hàng giả/hàng nhái/hàng xách tay không có nguồn gốc. Tealife Việt Nam là đại diện nhập khẩu và phân phối chính hãng duy nhất trà Tealife tại Việt Nam.


Đặc biệt, thành phần trà lợi sữa - giảm cân Tealife Nhật Bản khi xuất khẩu sang Việt Nam sẽ được điều chỉnh theo công thức đặc biệt cho phù hợp với cơ địa và chế độ ăn uống của mẹ Việt; bảo quản sản phẩm tốt hơn trong thời tiết nóng ẩm để các mẹ đạt được kết quả tốt nhất. Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, các mẹ vui lòng liên hệ qua các kênh thông tin chính thức từ Tealife Việt Nam gồm:

🏡 Fanpage: Tealife Việt Nam
💻 Website: http://tealife.vn/
Hotline: 028.7300.2045 – 0902.401.017
MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số 01265 846 746
#tealife, #tràlợisữatealife, #tràlợisữanhậtbản, #tealifeviệtnam, #tràlợisữa, #giảmcânsausinh