Đăng ký

KHI TRẺ BỊ VÀNG DA, HÃY CHO TRẺ BÚ MẸ CÀNG NHIỀU CÀNG TỐT

“Vàng da” không phải là một bệnh lý mà chỉ là biểu hiện bên ngoài của một trong nhiều quá trình trao đổi chất trong cơ thể bé nên các mẹ cũng không cần quá lo lắng nhé.


- Nguyên nhân là do trong phân su (phân của trẻ sơ sinh) của trẻ có nhiều chất bilirubin liên hợp trong quá trình đào thải bị tái hấp thụ một lượng nhỏ vào máu biểu hiện thành hiện tượng vàng da ở trẻ sơ sinh.


- Bên cạnh việc sử dụng đèn chiếu bili hoặc phơi nắng thì sữa mẹ cũng có tác dụng hỗ trợ giảm vàng da cho trẻ rất tốt. Bởi trong sữa mẹ, đặc biệt là sữa non có chất nhuận trường sẽ giúp bé tống được phân su nhanh. Bé bú mẹ càng nhiều thì tốc độ đào thải phân su và bilirubin sẽ càng nhanh, hiện tượng vàng da của bé sẽ giảm đi một cách tự nhiên.


Do đó, nếu trẻ bị vàng da thì việc mẹ cần làm ngay đó là cho con bú mẹ càng nhiều càng tốt. Và nếu mẹ bị tắc sữa, thiếu sữa cho con bú, hãy đặt mua ngay trà lợi sữa Tealife mẹ nhé!

………………………………

Góc cảnh báo:

Hiện nay đã xuất hiện một số cá nhân, đơn vị rao bán trà Tealife Nhật Bản hàng giả/hàng nhái/hàng xách tay không có nguồn gốc.

 

Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, các mẹ vui lòng liên hệ qua các kênh thông tin chính thức từ Tealife Việt Nam gồm:

 

Fanpage: Tealife Việt Nam

Website: http://tealife.vn/

Hotline: 028.7300.2045 – 0902.401.017

MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số 0765 846 746

#tealife, #tràlợisữatealife, #tràlợisữanhậtbản, #tealifeviệtnam, #tràlợisữa, #giảmcânsausinh