Đăng ký

KHỔ CHẾT ĐI SỐNG LẠI VÌ BỊ TẮC TIA SỮA

Ngực vẫn căng cứng nhưng con ti mẹ không ra giọt sữa nào. Con thì khóc lên khóc xuống vì thiếu sữa mẹ. Thêm vào đó là những cơn đau nhói, nhức nhối ở ngực mẹ khi do sữa đọng lại ở ngực tạo thành nhiều cục cứng.

Đây chính là biểu hiện của tình trặng tắc tia sữa thường gặp ở rất nhiều mẹ sau sinh đang nuôi con bằng sữa mẹ với mong muốn mang đến cho con những gì tốt nhất.

Xem thêm: Bồ công anh chữa tắc tia sữa

Những nguy hiểm khi mẹ sau sinh bị tắc tia sữa


Tắc tia sữa sau sinh là hiện tượng phổ biến nhất, ước tính có khoảng 15% phụ nữ bị tắc sữa trong vòng 3 – 4 tuần đầu tiên sau khi sinh con. Tuy vậy, tắc tia sữa vẫn có thể gặp ở nhiều thời điểm khác.


Nếu thiếu sữa chỉ ảnh hưởng tới con mà không ảnh hưởng tới mẹ nhiều thì bị tắc tia sữa thì gây nguy hiểm tới cả mẹ và con.

  • Viêm tuyến vú: Bầu ngực tiếp tục sưng to và rất đau, sờ bầu ngực thấy có nhiều cục cứng, nặn sữa không ra, đầu vú sưng tấy.


  • Tắc tia sữa lâu ngày gây áp xe vú, mưng mủ vùng ngực. Nếu không chữa trị kịp thời sẽ gây biến dạng vùng ngực.


  • Hình thành các dải xơ hóa và u xơ tuyến vú: Do tắc tia sữa lâu ngày không được điều trị. Tình trạng này không quá phổ biến nhưng cũng không hiếm gặp.


  • Tắc tia sữa nếu chữa theo cách thông thường là uống thuốc tiêu sữa thì khả năng có sữa trở lại của mẹ rất thấp. Nếu muốn có sữa trở lại thì phải kiên trì kích sữa trong thời gian lâu dài.


Uống trà lợi sữa Tealife – Thông tia sữa, chữa thiếu sữa sau sinh


Hai thành phần có tác dụng chính giúp chữa tắc tia sữa, tiết nhiều sữa mẹ đó chính là bồ công anh và hồng trà nam phi. Công dụng của từng sản phẩm ấy thế nào các mẹ xem ngay link này nhé. 

http://tealife.vn/products/combo-tra-loi-sua-giam-mo-tealife

Không cần nói quá nhiều về sản phẩm. Các mẹ xem ngay clip thực tế về công dụng chữa tắc tia sữa, gọi sữa về nhiều của Tealife này nhé.

Vì vậy cách tốt nhất là các mẹ hãy uống trà lợi sữa Tealife Nhật Bản ngay sau sinh để chẳng lo việc bị tắc tia sữa, thiếu sữa mẹ khi nuôi con các mẹ nhé.