Đăng ký

KHÓC CẠN NƯỚC MẮT VÌ KHÔNG CÓ SỮA CHO CON BÚ

Ai đã làm mẹ, đã cho con bú những giọt sữa nóng đầu đời rồi đột ngột tắt sữa khiến con không thể bú mẹ sẽ có những lần khóc cạn nước mắt vì không có sữa cho con bú.

Diễn viên Vân Trang từng trải lòng rằng mình đã khóc rất nhiều sau sinh con đầu lòng. Con khóc một chút, nôn trớ, ọe sữa đã cũng khóc ngon lành rồi. Nhất là khi Vân Trang stress thiếu sữa cho con bú thì còn khóc cạn nước mắt luôn.

Diễn viên Ngọc Lan – mẹ bé Phôi thì gan lỳ đến mức “hút sữa chỉ ra máu chứ không ra sữa”. Stress tột độ, Ngọc Lan cũng bao lần lo lắng đến phát khóc vì sợ con không được bú sữa mẹ thì sẽ không thể nào có được những dưỡng chất tốt nhất để phát triển cả về chiều cao và trí tuệ sau này.

Khóc cạn nước mắt khi không có sữa cho con bú - “Hết mưa là nắng hửng lên thôi”

Mẹ Vân Trang, Ngọc Lan đã làm gì khi không có sữa cho con bú? Hai người đẹp chỉ khóc và đợi bà Tiên xuất hiện như cô Tấm ư? Không đâu, nếu càng khóc thì càng dễ bị stress sau sinh và mất sữa hoàn toàn luôn đấy.

Vân Trang, Ngọc Lan đã tìm đủ mọi cách kích sữa theo phương pháp dân gian, hiện đại nhưng rồi đều không đạt hiệu quả như mong muốn. “Bán than” trên facebook thì 2 mẹ “bỉm sữa” nổi tiếng cùng tìm được tiếng nói chung là trà lợi sữa Tealife Nhật Bản, dành riêng cho phụ nữ sau sinh.

Hàng của Nhật thì yên tâm về chất lượng rồi. Vân Trang chỉ đợi kết quả thế nào thôi. “Chỉ có một tuần dùng, sữa về thấy mê luôn. Nhìn Xíu ti mẹ ngon lành mà thương gì đâu, cứ hai tiếng là mình thấy căng cứng, là phải vắt sữa cho ra túi cất vào tủ. Bây giờ nguyên tủ lạnh là để chứa sữa mẹ thôi đó cả nhà!” – Đây là tâm sự của diễn viên Vân Trang trên facebook cá nhân.

Chia sẻ của diễn viên Vân Trang - https://www.facebook.com/photo.php?fbid=1039257502886614&set=pcb.1039257699553261&type=3&theater