Đăng ký

ĐÚNG HAY SAI KHI NÓI “KHÔNG NUÔI CON BẰNG SỮA MẸ LÀ TỘI ÁC”?

Đây là câu nói được trích nguyên văn của Tiến sĩ, Bác sĩ dinh dưỡng - John McDougal vô cùng nổi tiếng tại Hoa Kỳ. “Tội ác” không nuôi con bằng sữa mẹ đã được các bác sĩ và chuyên gia lý giải ngay dưới đây.

Vì sao “không nuôi con bằng sữa mẹ là tội ác”

Theo Tổ chức Y tế thế giới - WHO thì có tới 98% các bà mẹ có khả năng nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu. Và cũng theo WHO thỉ chỉ có 18% các bà mẹ tại Việt Nam nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu đời.

Như vậy 80% các bà mẹ Việt đang mắc phải “tội ác” với chính con yêu của mình – những đứa trẻ mới sinh yếu ớt, không có khả năng phản kháng, không thể cất tiếng nói “CON CẦN SỮA MẸ”.


Và các bác sĩ đã cất lên tiếng nói “CON CẦN SỮA MẸ” thay cho hàng triệu trẻ em trên toàn đất nước để thức tỉnh các bà mẹ hãy “vạch áo lên cho con bú”.

  • Trong 72 giờ đầu sau sinh, sữa non của mẹ là dinh dưỡng tối quan trọng để Lập trình – Bảo vệ – Hoàn thiện hệ tiêu hóa non nớt của bé mà không một loại thức uống bên ngoài nào có thể thay thế được.

Dạ dày sơ sinh của bé chỉ nhỏ vừa bằng trái mận nên chỉ cần từ 5 – 7ml sữa non của mẹ thay cho 30ml sữa ngoài như thông thường. Sữa non đã có trong bầu vú mẹ từ giữa thai kỳ. Vì thế mẹ sinh thường, sinh mổ, sinh non hay đủ tuần -  đều có đủ sữa non cho con ngay sau khi sinh. Xin các bà mẹ đừng viện cớ không có sữa, ít sữa để gây “tội ác” không cho con bú ngay khi chào đời dù chỉ là những giọt sữa ít ỏi.   

  • Trong 6 tháng đầu đời, sữa mẹ với hơn 100 vitamin và khoáng chất tổng hợp mà không loại sữa nào có được giúp bé phát triển hoàn thiện Cân nặng – Chiều cao – Trí tuệ mà không cần bất kỳ một loại thực phẩm nào khác.
  • Trẻ không được bú sữa mẹ đầy đủ khi mới sinh và trong 6 tháng khi lớn lên sẽ dễ bị: thấp còi, dễ bị bệnh do sức đề kháng kém, chỉ số thông minh IQ thấp hơn so với những em bé được lớn lên từ bầu sữa của mẹ.

Trà lợi sữa Tealife – giúp mẹ Việt thoát khỏi “tội ác” với con

Nhiều mẹ sau sinh khóc ròng vì thiếu sữa cho con bú, vì không thể mang lại điều tốt nhất cho con là nguồn sữa mẹ quý giá. Thêm vào đó tâm lý bị “tội ác” vì không nuôi con bằng sữa mẹ nên bị stress nặng nề.

Và trà lợi sữa Tealife đến từ đất nước Nhật Bản sẽ là món quà tuyệt vời dành cho các mẹ sau sinh để kích sữa mẹ về ướt áo cho con no sữa bú, để mẹ quẳng đi những gánh lo vì không thể nuôi con bằng sữa mẹ.

Thành phần của Trà lợi sữa Tealife Nhật Bản gồm: Bồ công anh và Rooibos (Hồng trà Nam Phi). Đây là 2 thảo dược lợi sữa vô cùng hiệu quả đã được dân gian sử dụng từ hàng ngàn năm trước để gọi sữa mẹ về ướt áo sau sinh.

5 công dụng của Trà lợi sữa Tealife Nhật Bản được hàng triệu mẹ sau sinh đồng ý, đồng tình nhiều nhất phải kể đến là:

  • Kích sữa sau sinh: sữa về nhiều và đều, chữa tắc tia sữa, viêm tuyến nhũ,...
  • Bổ sung vitamin A, canxi cùng những dưỡng chất tối ưu khác cho sữa mẹ
  • Điều hòa giấc ngủ - ngủ ngon và sâu giấc hơn
  • Giảm stress, mệt mỏi thường gặp ở các mẹ sau sinh
  • Hỗ trợ giảm mỡ nếu như dùng kết hợp thêm với trà giảm mỡ sau sinh Phổ Nhĩ Tealife

Rất nhiều feedback cực chất của các mẹ sau sinh đã sử dụng trà lợi sữa Tealife Nhật Bản trong đó có nhiều người nổi tiếng đã chứng minh công dụng thực sự mà chúng mang lại.

Vân Trang -https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=1039257699553261&id=100004071227806

Ốc thanh Vân - https://www.facebook.com/oc.thanhvan/videos/10210640810473042/#sthash.Vi05y1gU.dpuf

Và nhiều mẹ sau sinh đang nuôi con bằng sữa mẹ - BÊN TEALIFE   https://www.facebook.com/media/set/?set=a.237569116693352.1073741830.231174840666113&type=3

 

Mua ngay trà lợi sữa Tealife Nhật Bản nếu như mẹ lo lắng thiếu sữa non cho con khi đang mang bầu,đang bị thiếu sữa, tắc sữa, stress,… khi cho con bú. Có Tealife, mẹ  hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ làm mẹ cao cả, thiêng liêng và tuyệt vời là nuôi con bằng sữa mẹ.

…………………………….

Thông tin chi tiết về sản phẩm Trà lợi sữa, giảm cân Tealife vui lòng liên hệ:

🏡 Fanpage:             Tealife Việt Nam                      
💻  Website:  http://toff.vn/vi/product/combo-tra-loi-sua-giam-mo-tealife.html
☎️ Mua sỉ/phân phối/đại lý: 01265.846.746

 

(phần tiếp theo) – Không nuôi con bằng sữa mẹ cũng là “tội ác” với chính mẹ