Đăng ký

KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT CHÀO MỪNG QUỐC KHÁNH 02/9

Chỉ còn đúng 5 ngày nữa thôi là đến 02/9 và cũng là hết chương trình khuyến mãi cực lớn của Tealife trong năm nay các mẹ nhé. 


Mẹ nào đã sử dụng combo gồm 2 gói trà lợi sữa, giảm cân của Tealife Nhật Bản thì đều biết rằng nó có công dụng tốt đến thế nào trong việc kích sữa mẹ về nhiều, phòng chống tắc tia sữa trong khi lại có thể hỗ trợ giảm cân an toàn. 


Rất nhiều phản hồi về tích cực từ các mẹ đã và đang sử dụng trà. Xem ngay các mẹ nhé. 


Nhân dịp Quốc khánh 02/9, Tealife có khuyến mãi cực lớn dành tặng các mẹ và bé để ai cũng có cơ hội sử dụng sản phẩm lợi sữa, giảm cân tốt nhất Nhật Bản đây:Theo % giảm giá dịp 02/9 này thì các mẹ sẽ được mua combo gồm hai gói trà lợi sữa, giảm cân Tealife Nhật Bản với mức giá rất hấp dẫn. 

- Mua 1 combo Tealife giá #1.530K. Tiết kiệm 318K so với mua lẻ từng gói trà.

- Mua 2 combo Tealife giá #2.890K. Tiết kiệm 510K so với trước kia.

- Mua 3 combo Tealife #4.080K. Tiết kiệm tới 1.020K so với trước kia.

Đặt hàng qua các kênh thông tin chính thức của Tealife Việt Nam bên dưới để nhận được ưu đãi tốt nhất này các mẹ nhé. 
………………………………..

Góc cảnh báo: Hiện nay đã xuất hiện một số cá nhân, đơn vị rao bán trà Tealife Nhật Bản hàng giả/hàng nhái/hàng xách tay không có nguồn gốc. Tealife Việt Nam là đại diện nhập khẩu và phân phối chính hãng duy nhất trà Tealife tại Việt Nam.


Đặc biệt, thành phần trà lợi sữa - giảm cân Tealife Nhật Bản khi xuất khẩu sang Việt Nam sẽ được điều chỉnh theo công thức đặc biệt cho phù hợp với cơ địa và chế độ ăn uống của mẹ Việt; bảo quản sản phẩm tốt hơn trong thời tiết nóng ẩm để các mẹ đạt được kết quả tốt nhất. Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, các mẹ vui lòng liên hệ qua các kênh thông tin chính thức từ Tealife Việt Nam gồm:

Website: http://tealife.vn/
Hotline: 028.7300.2045 – 0902.401.017
MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số 01265 846 746