Đăng ký

KÍCH SỮA SAI LẦM, MẤT SỮA TRẦM TRỌNG

- Miệt mài vắt sữa bất kể ngày đêm
- Lầm tưởng càng ăn chân giò hầm, sữa về càng nhiều
- Đổ lỗi ít sữa là do "cơ địa" mà không tìm cách khắc phục


Việc kích sữa phải dựa trên các cơ sở khoa học các mẹ ạ. Nếu chỉ tin theo các cách truyền miệng dân gian, nhiều mẹ còn rơi vào tình trạng tắc sữa, mất sữa nặng hơn. Để Tealife chia sẻ với các mẹ ý kiến tham khảo từ các chuyên gia nhé:


Quá trình sản xuất sữa gồm hai giai đoạn chính: sản xuất sữa tại các nang sữa và giai đoạn tiết sữa. Việc vắt sữa hay cho bé bú chỉ tác động vào giai đoạn thứ hai, không giúp mẹ giải quyết tận gốc nguyên nhân gây thiếu sữa. Ngoài ra, vắt sữa miệt mài, không theo giờ, theo cữ chỉ khiến cơ thể mẹ thêm mệt mỏi, ảnh hưởng rất lớn đến việc tiết sữa.Về chân giò hầm, món ăn này chủ yếu là mỡ, một ít collagen và cực kỳ nhiều calo. Không những không lợi sữa mà còn gây tắc tia sữa, béo phì cho mẹ sau sinh.


Hiện tượng ít sữa ở người mẹ HOÀN TOÀN KHÔNG PHẢI DO CƠ ĐỊA. Không có mẹ thiếu sữa, chỉ có mẹ thiếu kiên trì và không biết kích sữa đúng cách.


Kích sữa, cải thiện tình trạng sữa đòi hỏi mẹ cần hiểu đúng nguyên nhân. Mỗi mẹ là một trường hợp riêng, cách khắc phục riêng. Bởi vậy, hãy để các chuyên gia của Tealife Việt Nam giúp mẹ. Đừng ngần ngại gửi tin nhắn chia sẻ, Tealife sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ thông tin cho mẹ 24/7 nhé.


Fanpage: Tealife Việt Nam
Website: http://tealife.vn/
Hotline: 028.7300.2045 – 0902.401.017

MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số 0765 846 746

#tealife, #tràlợisữatealife, #tràlợisữanhậtbản, #tealifeviệtnam, #tràlợisữa, #giảmcânsausinh