Đăng ký

LÀM SAO ĐỂ SỮA MẸ ĐẶC SÁNH, THƠM MÁT?

Nhiều mẹ chia sẻ, sau sinh lượng sữa tuy về nhiều nhưng lại loãng và trong như nước vo gạo, bé chê nên ti mẹ ít lắm. Liệu có cách nào để cải thiện được tình trạng này không?


Thật ra, để tăng chất số lượng và chất lượng sữa mẹ không khó. Các mẹ hãy thực hiện theo những hướng dẫn của Tealife dưới đây đảm bảo nguồn sữa sẽ được cải thiện rõ rệt:


✔️ Trước tiên, để đảm bảo đủ nước cho cơ thể mẹ và đủ sữa cho con, mẹ cần uống 8 - 10 cốc mỗi ngày, tương đương với 2 lít nước.


✔️ Tiếp đến là mẹ cần bổ sung đầy đủ các nhóm chất Protein, Chất béo, Canxi, Sắt để đảm bảo dinh dưỡng giúp mẹ phục hồi năng lượng đã bị tiêu hao và còn để tạo ra dòng sữa thơm mát, chất lượng cho con bú.


✔️ Uống trà lợi sữa Tealife đều đặn là cách rất hiệu quả để mẹ bổ sung thêm Sắt, canxi, Vitamin A, B, và nhiều dưỡng chất quan trọng khác giúp sữa mẹ về nhanh, về nhiều, sữa đặc thơm và giàu dinh dưỡng hơn.✔️ Ngoài ra, mẹ cần có một chế độ nghỉ ngơi, thư giãn cần thiết để cơ thể được phục hồi. Chỉ khi người mẹ thực sự khỏe mạnh, nguồn sữa tiết ra mới dồi dào và giàu dưỡng chất.


………………………
➡️ Góc cảnh báo:
Hiện nay đã xuất hiện một số cá nhân, đơn vị rao bán trà Tealife Nhật Bản hàng giả/hàng nhái/hàng xách tay không có nguồn gốc.


Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, các mẹ vui lòng liên hệ qua các kênh thông tin chính thức từ Tealife Việt Nam gồm:

Fanpage: Tealife Việt Nam
Website: http://tealife.vn/
Hotline: 028.7300.2045 – 0902.401.017
MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số 0765 846 746
#tealife, #tràlợisữatealife, #tràlợisữanhậtbản, #tealifeviệtnam, #tràlợisữa, #giảmcânsausinh