Đăng ký

"LẦN ĐẦU TIÊN THẤY SỮA VỀ CĂNG NGỰC"

- Lúc trước thử bao nhiêu cách từ ăn canh móng giò, chân chó, uống chè vằng, ngũ cốc các loại mà sữa đâu chẳng thấy. Chỉ thấy mỡ thừa ngày càng nhiều lên.


- Mãi đến khi dùng thử trà này em mới biết thế nào là sữa về căng ngực. Từ nay con em được ti mẹ thoải mái rồi. Mừng lắm Tealife ơi.


Đây là phản hồi của mẹ Nguyễn Đặng Thúy Vy ở Quận 3, TP.HCM sau khi sử dụng TRÀ LỢI SỮA, GIẢM CÂN TEALIFE Nhật Bản. Và còn rất nhiều phản hồi khác từ các mẹ đã dùng trà trên khắp cả nước  – https://www.facebook.com/media/set/?set=a.237569116693352.1073741830.231174840666113&type=3


Chỉ đơn giản là những bình sữa đầy, những hình ảnh của con thơ đang say sữa ngủ ngoan được các mẹ gửi lại với những dòng tâm sự chân thật, những lời cảm ơi hết sức chân thành. Đó không chỉ có ý nghĩa to lớn đối với Tealife. Mà nó còn tiếp thêm niềm tin và động lực cho rất nhiều mẹ cũng đang bị thiếu sữa, thừa cân sau sinh.


5 công dụng đăc biệt của trà lợi sữa, giảm cân Tealife Nhật Bản:


- Phòng ngừa và chữa tắc tia sữa hiệu quả. Chỉ sau 1 – 3 ngày dùng mẹ sẽ thấy tia sữa được khơi thông, số lượng tia sữa cũng nhiều lên.


- Kích sữa về nhanh và nhiều hơn. Có mẹ uống trà buổi sáng, buổi chiều đã thấy ngực căng, đến tối sữa đã về ướt áo, con ti không kịp.


- Trà còn bổ sung thêm nhiều vitamin A, B, Canxi, sắt và Magie… giúp sữa mẹ đặc thơm và giàu dinh dưỡng hơn. Con mê ti mẹ và tăng cân tốt hơn.


- Trà còn có tác dụng giảm căng thẳng, stress, giúp mẹ ngủ ngon và nhanh hồi phục sức khỏe sau sinh.


- Trà lợi sữa Tealife kết hợp với trà giảm cân Tealife sẽ mang lại lợi ích kép: vừa giúp mẹ có nhiều sữa để nuôi con vừa giảm cân nhanh chóng để có được vóc dáng thon gọn sau sinh.Thành phần độc đáo tạo nên những công dụng đặc biệt của trà lợi sữa, giảm cân Tealife Nhật Bản


  • Thành phần trà lợi sữa: cây bồ công anh và hồng trà Nam Phi
  • Thành phần trà giảm cân: danh trà Phổ Nhĩ


Đây đều là những loại thảo dược lợi sữa, giảm cân nổi tiếng thế giới được sử dụng từ hàng ngàn năm trước. Từ các nguyên liệu độc đáo này, các chuyên gia từ Tealife Nhật Bản đã điều chế theo công thức độc quyền để cho ra những túi trà lợi sữa, giảm cân Tealife đã và đang nhận được sự yêu mến của hàng triệu mẹ bỉm sữa.Các  bà mẹ nổi tiếng như Ốc Thanh Vân, Ngọc Lan, Nguyệt Ánh, Vân Trang, Dương Cẩm Lynh,… cũng coi Tealife như bí kíp để vừa nhiều sữa cho con bú vừa nhanh lại dáng sau sinh. Cùng xem các mẹ ấy nói gì về TRÀ TEALIFE tại link này nhé: https://www.facebook.com/media/set/?set=a.336175196832743.1073741841.231174840666113&type=3


Mẹ muốn nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn? Mẹ đang bế tắc khi thử đủ mọi cách mà sữa chưa tăng? Mẹ nào muốn giảm cân hiệu quả, an toàn mà vẫn nhiều sữa cho con bú?


Hãy chia sẻ ngay những khó khăn đang gặp phải với Tealife để được tư vấn MIỄN PHÍ cách cải thiện nhé!

…………………..

TEALIFE NHẬT BẢN: SỮA VÀNG cho bé - GIẢM CÂN cho mẹ

Fanpage: Tealife Việt Nam

Website: http://tealife.vn/     

Hotline: 028.7300.2045 – 0902.401.017

MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số 01265 846 746

#tealife, #tràlợisữatealife, #tràlợisữanhậtbản, #tealifeviệtnam, #tràlợisữa, #giảmcânsausinh