Đăng ký

LÃNH CẢM SAU SINH - GIẢI PHÁP KHẮC PHỤC (PHẦN 2)

Như đã nói ở phần trước, lãnh cảm sau sinh sẽ để lại những hậu quả khó lường về sức khỏe, tâm lý của người mẹ, tới hạnh phúc vợ chồng và sự phát triển đầy đủ của em bé trong những năm tháng đầu đời. Chính vì vậy, cần phải nhanh chóng tìm biện pháp khắc phục chứng lãnh cảm sau sinh.

Giải pháp khắc phục chứng lãnh cảm sau sinh

Lãnh cảm sau sinh do 2 nguyên nhân chính là tâm lý và sinh lý. Chính vì thế để khắc phục lãnh cảm thì cần có giải pháp triệt để với 2 vấn đề này.

  • Về sinh lý, chứng khô âm đạo có thể khiến đau khi quan hệ thì nên có thể dùng dầu bôi trơn. Cả hai có thể tìm tư thế phù hợp để quan hệ nhằm giúp người phụ nữ tìm lại cảm giác hứng thú như trước kia thay vì lo lắng, sợ hãi khi bị lãnh cảm.
  • Về tâm lý: hãy yêu khi cả hai có hứng thú, trong tình trạng khỏe khoắn, trong không gian riêng tư thay vì tiếng con khóc hay đang mệt mỏi vì thức cả đêm trông con.

Đặc biệt, tâm lý ngại yêu cũng thường xuất hiện ở nhiều chị em vì tình trạng tăng cân quá mức, da dẻ bị thâm sậm sau sinh. Chính vì thế mà chị em cũng nên bắt đầu lại chế độ ăn uống khỏe mạnh, các bài tập thể dục lấy lại vóc dáng để cơ thể thon gọn và săn chắc hơn.

Làm thế nào để giảm cân, đẹp dáng sau sinh

Nếu như quá khó khăn trong việc lấy lại vóc dáng thì nên dùng một sản phẩm tốt để hỗ trợ việc tiêu mỡ, loại bỏ độc tố còn tồn tại trong cơ thể như Trà Pu-erh Tealife của Nhật Bản được điều chế để dành riêng cho phụ nữ sau sinh.

Pu-erh Tealife có thành phần chính là danh trà Phổ Nhĩ – một trong những loại trà đắt đỏ nhất trên thế giới. Trà mọc trên những cây cổ thu, được phơi, ủ lên men thay vì cách hái, sấy khô như thông thường. Tinh chất catechin trong của Phổ Nhĩ trong Pu-erh Tealife sẽ giúp việc tiêu mỡ, loại bỏ độc tố trong cơ thể cách hiệu quả hơn.

Đặc biệt vì là loại trà được điều chế riêng cho phụ nữ sau sinh nên Pu-erh Tealife hoàn toàn không ảnh hưởng tới việc cho con bú của mẹ. Nếu mẹ nào thiếu sữa cho con bú thì có thể uống bổ sung thêm trà lợi sữa Tealife của Nhật Bản có thành phần là Bồ công anh và Rooibos là 2 thảo dược kích sữa nổi tiếng trong dân gian.

Giảm cân nặng quá mức sau sinh, đẹp dáng, sáng da sẽ cải thiện rất lớn tình trạng lãnh cảm sau sinh ở nhiều chị em phụ nữ. Vì vậy đừng bỏ qua các sản phẩm tốt như Trà giảm cân – lợi sữa Tealife Nhật Bản nhé.