Đăng ký

LỜI CHÀO TỪ ÔNG SHINCHAN - GIÁM ĐỐC CÔNG TY TEALIFE NHẬT BẢN

Từ đất nước Nhật Bản xa xôi về địa lý nhưng lại rất gần gũi và thân thiện với người Việt Nam. Ông Shinchan - Giám đốc công ty Tealife Nhật Bản xin gửi lời chào tới tất cả các mẹ bỉm sữa đã yêu thương tin dùng Tealife suốt thời gian qua.

Tên gọi TEALIFE - TRÀ LÀ CUỘC SỐNG cũng chính là phương châm mà ông Shinchan tâm huyết từ khi xây dựng thương hiệu Tealife Nhật Bản với các sản phẩm làm từ nhiều loại trà, thảo mộc quý hiếm trên khắp thế giới.


Trong đó có 2 dòng trà đặc biệt mà Tealife tạo ra dành riêng cho các mẹ bỉm sữa sau sinh là trà giảm cân Tealife và trà lợi sữa Tealife Nhật Bản.

- Trà lợi sữa Tealife sản xuất tại Nhật Bản, được ra đời nhằm giải quyết nỗi lo thiếu sữa của các bà mẹ. Với thành phần 100% là thảo mộc thiên nhiên, hoàn toàn không có cafein và chất bảo quản, trà lợi sữa Tealife giúp mẹ thông tắc tia sữa, tiết ra nhiều sữa cho bé bú.

- Trà giảm cân Tealife với thành phần 100% trà Phổ Nhĩ lên men cho công dụng giảm cân, thải độc mà hoàn toàn không ảnh hưởng tới lượng sữa mẹ. 

Thông tin chi tiết về từng loại trà các mẹ có thể vào website www.tealife.vnhoặc comment trực tiếp để đội ngũ của Tealife Việt Nam giải đáp nhé.