Đăng ký

LỢI ÍCH KHÔNG NGỜ CỦA VIỆC CHO CON BÚ ĐỐI VỚI CÁC MẸ

Điều này không chỉ cho con sự khởi đầu tốt nhất mà còn mang lại nhiều lợi ích cho mẹ:

- Cho con bú sữa mẹ không chỉ giúp mẹ giảm cân tự nhiên, giúp co hồi tử cung sau khi sinh, phòng được chảy máu sau đẻ.

- Làm giảm nguy cơ bị ung thư vú, buồng trứng hoặc ung thư dạ con, giảm nguy cơ loãng xương và đái tháo đường.

- Cho con bú sẽ giúp tăng cường tình cảm gắn bó giữa mẹ và con, khiến mẹ cảm thấy yêu con, yêu cuộc sống hơn giúp giảm nguy cơ trầm cảm sau sinh.

- Nuôi con bằng sữa mẹ là một cách nuôi dưỡng trẻ vô cùng kinh tế và tiện lợi vì sữa mẹ luôn sẵn có.Sau sinh, nếu mẹ ít sữa, sữa loãng, sữa thiếu chất hay các vấn đề tắc tia làm ảnh hưởng đến việc cho con bú thì mẹ hãy sử dụng ngay trà lợi sữa Tealife để cải thiện nhé!


Thành phần chính của trà là 2 thảo dược nổi tiếng: Bồ công anh và Hồng trà nam phi sẽ giúp mẹ thông tắc tia sữa, giúp sữa về nhanh, về nhiều, đặc thơm và giàu dinh dưỡng. Ngoài ra, trà còn có công dụng điều hòa giấc ngủ, chữa suy nhược cơ thể, chống loãng xương, chống táo bón và giảm stress rất hiệu quả.

………………………………..


➡️ Góc cảnh báo:

Hiện nay đã xuất hiện một số cá nhân, đơn vị rao bán trà Tealife Nhật Bản hàng giả/hàng nhái/hàng xách tay không có nguồn gốc. Tealife Việt Nam là đại diện nhập khẩu chính ngạch và phân phối duy nhất trà Tealife tại Việt Nam.


Đặc biệt, thành phần Trà lợi sữa - giảm cân sau sinh Tealife Nhật Bản khi xuất khẩu sang Việt Nam sẽ được điều chỉnh theo công thức đặc biệt cho phù hợp với cơ địa và chế độ ăn uống của mẹ Việt; bảo quản sản phẩm tốt hơn trong thời tiết nóng ẩm để các mẹ đạt được kết quả tốt nhất. Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, các mẹ vui lòng liên hệ qua các kênh thông tin chính thức từ Tealife Việt Nam gồm:

Website: http://tealife.vn/
Hotline: 028.7300.2045 – 0902.401.017
MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số 0765 846 746