Đăng ký

MÁCH MẸ CÁCH GIẢI QUYẾT NHANH - GỌN - LẸ TẮC TIA SỮA

Ngay khi các mẹ thấy ngực mình có dấu hiệu căng tức đau nhưng hút ra ít sữa, con ti mãi không ra thì hãy áp dụng ngay các biện pháp dưới đây để “đuổi ngay” tắc sữa nhé.


Massage ngực:


Dùng 2 bàn tay ép bầu vú lên thành ngực, vừa ép vừa day, ép nhẹ nhàng trong mức có thể chịu được. Day theo chiều kim đồng hồ, khoảng 20 – 30 lần, sau đó, làm ngược lại.


Làm nhiều lần cho đến khi cảm thấy dễ chịu, bớt căng ngực.


Cần kiên trì cho đến khi có sữa chảy ra, sau đó vuốt dọc bầu ngực từ trên xuống để sữa được thông đều.Chườm nóng:


Sau khi day và ép ngực, mẹ có thể kết hợp chườm nóng. Chườm nóng sẽ giúp giảm đau, làm tan dần cục sữa vón, tạo điều kiện cho tia sữa lưu thông. Có thể lấy khăn nóng chườm, hay khi tắm mẹ dùng lực từ vòi hoa sen cho chảy theo chiều từ trên xuống.


Uống trà lợi sữa Tealife đều đặn:


Thành phần của trà lợi sữa Tealife có Bồ công anh là một loại thảo dược lợi sữa và trị tắc tia sữa cực nhạy. Trước mỗi bữa ăn mẹ hãy uống 1 ly trà này để tuyến sữa được lưu thông và hoạt động tốt hơn.Hút sữa/ cho con bú thường xuyên:


Dù đang bị tắc tia sữa nhưng các mẹ nhớ duy trì hút sữa hoặc cho con bú đều đặn. Mỗi ngày hút 6 – 8 lần cách nhau 2h, mỗi lần tối đa 20 phút. Hoặc cho con ti liên tục, bé ti mạnh cũng giúp tuyến sữa được thông tốt hơn.


*Lưu ý: Khi chỗ tắc có biểu hiện sưng tấy, nóng rát, đỏ, sốt cao, mẹ cần đến ngay viện phụ sản gần nhất để làm các thủ thuật (trích, rạch) lấy cục vón ra.

………………………

➡️ Góc cảnh báo:

Hiện nay đã xuất hiện một số cá nhân, đơn vị rao bán trà Tealife Nhật Bản hàng giả/hàng nhái/hàng xách tay không có nguồn gốc.

 

Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, các mẹ vui lòng liên hệ qua các kênh thông tin chính thức từ Tealife Việt Nam gồm:

 

Fanpage: Tealife Việt Nam

Website: http://tealife.vn/

Hotline: 028.7300.2045 – 0902.423.522

MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số 0765 846 746

#tealife, #tràlợisữatealife, #tràlợisữanhậtbản, #tealifeviệtnam, #tràlợisữa, #giảmcânsausinh