Đăng ký

MẸ BẦU UỐNG TRÀ LỢI SỮA TEALIFE ĐƯỢC KHÔNG?

Để phòng ngừa tắc tia sữa, thiếu sữa sau sinh, các chuyên gia từ Tealife Nhật Bản khuyên mẹ nên dùng trà lợi sữa Tealife càng sớm càng tốt.


Bắt đầu từ #THÁNG_THỨ_7 của thai kỳ mẹ có thể dùng trà được rồi nhé!Uống trà vào thời điểm này mang lại cho mẹ rất nhiều lợi ích:


- Giúp mẹ chuẩn bị sẵn nguồn sữa non dồi dào để ngay khi chào đời bé có sữa mẹ để bú ngay.


- Phòng ngừa tắc tia sữa và kích sữa về nhanh, về nhiều dù mẹ sinh mổ hay sinh thường. Ngoài ra, trà còn làm tăng chất lượng sữa, giúp sữa mẹ đặc thơm và giàu dinh dưỡng.


- Giảm căng thẳng, stress, giúp mẹ bầu ngủ ngon và sâu giấc hơn.


- Bổ sung nhiều dưỡng chất quan trọng giúp tăng sức đề kháng, chống loãng xương, thiếu máu, viêm khớp và một số bệnh thường gặp sau sinh.


Không chỉ là sản phẩm lợi sữa đơn thuần, trà lợi sữa Tealife còn rất tốt cho sức khỏe của mẹ bầu và mẹ sau sinh. Hãy dùng trà lợi sữa Tealife sớm để có thể tận hưởng hết những lợi ích mà trà mang lại mẹ nhé!


………………………
➡️ Góc cảnh báo:
Hiện nay đã xuất hiện một số cá nhân, đơn vị rao bán trà Tealife Nhật Bản hàng giả/hàng nhái/hàng xách tay không có nguồn gốc.


Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, các mẹ vui lòng liên hệ qua các kênh thông tin chính thức từ Tealife Việt Nam gồm:

Fanpage: Tealife Việt Nam
Website: http://tealife.vn/
Hotline: 028.7300.2045 – 0902.401.017
MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số 0765 846 746
#tealife, #tràlợisữatealife, #tràlợisữanhậtbản, #tealifeviệtnam, #tràlợisữa, #giảmcânsausinh