Đăng ký

MẸ BỊ TẮC TIA SỮA CÓ CHO CON BÚ ĐƯỢC KHÔNG?

Khi mẹ bị căng tức, tắc tia sữa, việc tốt nhất mẹ cần làm là duy trì cho con bú sữa mẹ đều đặn. Sữa mẹ tự động có cơ chế kháng khuẩn, nên sữa luôn đảm bảo chất lượng, dinh dưỡng, an toàn cho con bú.


Hơn nữa cho con bú chính là máy hút sữa tốt nhất. Vì khi cho con bú, sữa mẹ sẽ được lấy ra ngoài, tuyến sữa được lưu thông, giúp mẹ giảm hiện tượng căng tức tắc tia sữa sau sinh.Trong trường hợp mẹ cho con bú mà vẫn không khỏi, mẹ hãy thử dùng TRÀ LỢI SỮA TEALIFE nhé.


Thành phần của trà gồm 2 thảo dược lợi sữa nổi tiếng là Bồ công anh và Hồng trà Nam Phi có tác dụng phòng ngừa và chữa tắc tia sữa hiệu quả. Đồng thời kích sữa về nhanh, về nhiều và làm tăng chất lượng sữa, giúp sữa mẹ đặc thơm và giàu dinh dưỡng hơn.


Mỗi ngày chỉ cần 1 gói trà này, pha làm 3 lần uống SAU các bữa ăn 30 phút là mẹ sẽ không lo bị tắc tia sữa, ít sữa, sữa loãng sau sinh nữa nhé!


………………………
➡️ Góc cảnh báo:
Hiện nay đã xuất hiện một số cá nhân, đơn vị rao bán trà Tealife Nhật Bản hàng giả/hàng nhái/hàng xách tay không có nguồn gốc.


Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, các mẹ vui lòng liên hệ qua các kênh thông tin chính thức từ Tealife Việt Nam gồm:

Fanpage: Tealife Việt Nam
Website: http://tealife.vn/
Hotline: 028.7300.2045 – 0902.401.017
MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số 0765 846 746
#tealife, #tràlợisữatealife, #tràlợisữanhậtbản, #tealifeviệtnam, #tràlợisữa, #giảmcânsausinh