Đăng ký

MẸ BỈM SỮA HẾT HỒN KHI GIẢM 12KG, VẮT TỚI 2,5 LÍT SỮA MỖI NGÀY


  • Uống cái này ngày đầu là mình thấy tia sữa đã được thông. Ngày thứ 2 có thêm tia sữa và ngày thứ 3 thì sữa rất là nhiều.
  • Lúc sinh xong mình tới tận 72kg, bây giờ thì còn 60kg.

Vốn là người mẫu ảnh, sau sinh vừa thiếu sữa lại tăng cân rất nhiều nên mẹ Lê Oanh rất là lo và gần như bị stress – “cuộc sống vợ chồng kể cả con ấy mình gần như bỏ mặc hết”.

Nhưng vượt qua tất cả những khó khăn không thể kể hết sau khi sinh mổ lần ba, mẹ Lê Oanh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nuôi cả ba con trai bằng sữa mẹ mà không dùng thêm bất kì loại sữa nào.

Chưa dừng lại ở đó, từ khi uống cái này mẹ Lê Oanh còn dùng sữa của mình nuôi thêm em họ, tặng cho các bé mồ côi, thiếu tháng thuộc Hội sữa mẹ TP. HCM.

Cái này là cái gì mà có thể giúp mẹ Lê Oanh nhiều sữa, giảm cân nhanh đến vậy? Hãy xem ngay clip chia sẻ của mẹ ấy ngay bên dưới.Lời hứa từ chúng tôi: clip hoàn toàn là nhân vật thật và câu chuyện thật, không có kịch bản.

Mọi người có thể liên hệ trực tiếp với mẹ Lê Oanh và ông xã Nguyễn Tuấn Anh để học hỏi kinh nghiệm nhiều sữa, giảm cân nhanh.

- Chị Lê Oanh: https://www.facebook.com/le.oanh311
- Ông xã Nguyễn Tuấn Anh: https://www.facebook.com/ngtuananh.dhkt

Bật chế độ HD khi xem video để chất lượng hình ảnh âm thanh tốt nhất.

Comment ngay số điện thoại để nhận tư vấn miễn phí từ chuyên gia và cơ hội nhận quà trị giá tới 1.700.000 từ chúng tôi.

Khuyến mại đặc biệt từ Tealife Việt Nam cho các mẹ mua một combo trà lợi sữa, giảm cân Tealife Nhật Bản – tặng ngay 1 gói trà giảm cân Metabome Tealife trị giá 759K. Áp dụng trong thời gian từ 23 – 29/7/2018 hoặc đến khi hết quà tặng.

Lưu ý: Trà giảm cân Metabome Tealife không dành cho các mẹ đang mang thai và nuôi con sữa mẹ.