Đăng ký

MẸ “BỈM SỮA” NÀO HOT NHẤT SHOWBIZ VIỆT HIỆN NAY

Tưởng rằng những mỹ nhân một thời của showbiz Việt khi kết hôn, sinh con sẽ lui về ở ẩn vì bận chăm lo chồng con. Hoặc nếu có muốn quay lại thì cũng không còn trẻ đẹp như trước kia để nổi tiếng nữa.

Nhận định có vẻ đúng này lại sai hoàn toàn khi mà hiện này, nhiều mỹ nhân Việt như diễn viên Vân Trang, Ngọc Lan, Mc Ốc Thanh Vân lại càng nổi tiếng hơn sau khi sinh con. Thậm chí, con của những người đẹp này lại còn được “săn đón” hơn cả mẹ.

 

Mẹ “bỉm sữa” nào HOT nhất showbiz Việt hiện nay

Chiếm sóng đa phần các trang báo về giải trí, hiện nay là mẹ “bỉm sữa” Ngọc Lan. Ngọc Lan nổi lên từ vai diễn trong bộ phim “Kiều nữ và đại gia”, sau nhiều sóng gió tình trường, cô kết hôn với diễn viên Thanh Bình và xinh bé Phôi vô cùng đáng yêu đầu năm 2017.

Kể từ đó, mọi người không còn thấy một diễn viên Ngọc Lan đa sầu đa cảm nữa mà là “gái một con trông ” xinh tươi, nhí nhảnh thường xuyên chia sẻ hình ảnh chồng con. Những trải nghiệm khi sinh con, nuôi con bằng sữa mẹ cũng được cô ấy chia sẻ với nhiều mẹ bỉm sữa trên facebook cá nhân.

Khi được nhiều mẹ “bỉm” inbox hỏi về bí quyết nào nhiều sữa cho con bú, Ngọc Lan không thể nào trả lời hết được nên đã viết một chia sẻ trên facebook cá nhân về kinh nghiệm dùng trà lợi sữa Tealife Nhật Bản của mình.

https://www.facebook.com/tealifevn/photos/a.237569116693352.1073741830.231174840666113/285336938583236/?type=3&theater

Bản thân đã dùng trà lợi sữa Tealife và thấy hiệu quả nên Ngọc Lan không ngần ngại chia sẻ kinh nghiệm chia sẻ kinh nghiệm cho các mẹ bỉm sữa khác và khuyên mẹ “bỉm” nếu có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến việc thiếu sữa, tắc tia sữa thì nên dùng thử có hợp không.

Thành phần và công dụng của trà lợi sữa Tealife

Thành phần của trà lợi sữa Tealife gồm 2 thảo dược gọi sữa về nổi tiếng trong dân gian là Bồ công anh và Rooibos.

  • Bồ công anh là thảo dược lợi sữa của phương Đông với công dụng: gọi sữa mẹ về nhiều, chữa thông tắc tia sữa, bổ sung vitamin A, canxi, magne cho mẹ sau sinh để nhanh chóng hồi phục sức khỏe.
  • Rooibos là thảo dược lợi sữa được sử dụng nhiều nhất ở Nam Phi, có công dụng làm dịu thần kinh, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, stress sa sinh

Sự kết hợp tuyệt vời của Bồ công anh và Rooibos trong trà lợi sữa Tealife đã cho ra một trong những sản phẩm hàng đầu hỗ trợ mẹ bỉm sữa sau sinh nhiều sữa được rất nhiều mẹ bỉm sữa yêu thích.

Xem feedback của khách hàng tại đây - https://www.facebook.com/media/set/?set=a.237569116693352.1073741830.231174840666113&type=3

Tealife Việt Nam là nhà phân phối, nhập khẩu chính thức trà lợi sữa Tealife Nhật Bản. Hãy đặt hàng ngay tại đây để có được sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất nhé.