Đăng ký

MẸ ƠI CON SỢ SỮA CÔNG THỨC LẮM

Mẹ ơi con sợ sữa sữa công thức lắm vì cứ mỗi lần uống sữa công thức vào con thấy khó tiêu lắm, phải trào ngược ra cả mũi, miệng. Mỗi lần uống sữa xong khắp mặt và người con thì nổi đầy mụn nước đỏ, ngứa và khó chịu lắm nhưng chẳng thể nào làm gì được chỉ biết khóc toáng lên cho mẹ biết thôi. Con đi ị nhiều hơn, còn bị tiêu chảy nữa.

Mẹ có biết con thèm sữa mẹ lắm, thèm cảm giác được mẹ bế vào lòng rồi con vừa ôm mẹ vừa ngấu nghiến ti ấy? Bác sĩ nói sữa mẹ là tốt nhất cho con mà sao mẹ lại bắt con phải uống sữa công thức vậy ạ? Có phải mẹ không còn yêu con nữa không?

Mẹ yêu con nhưng bắt buộc con uống sữa công thức thôi

Mẹ đau lòng biết bao khi con giận dỗi, trách mẹ không yêu con vì không được ti mẹ. Không phải mẹ không thích, mẹ muốn giữ dáng, sợ hỏng ngực mà cho con uống sữa bột đâu. Chỉ vì mẹ bị thiếu sữa, tắc sữa chẳng có lấy một giọt nào cho con yêu.

Con có biết không, mẹ đã tìm đủ mọi cách từ kinh nghiệm của bà ngoại, bà nội rồi làm theo tất cả lời khuyên của mọi người nữa nhưng chẳng thấy sữa về. Con có biết mẹ từng cố hút sữa đến nỗi đầu ti nứt toác, rỉ máu.

Nếu không dùng sữa bột, con đói lả ra thì mẹ yếu đuối biết phải làm sao? Vì con, mẹ bắt buộc phải tập cho uống sữa bột thôi. Nếu con bị dị ứng tiêu chảy, trào ngược mẹ sẽ tìm hiểu nguyên nhân rồi đổi sữa cho con nhé.

Mẹ đã thử uống trà lợi sữa Tealife Nhật Bản chưa?

Ở Nhật Bản, trẻ con đều được bú sữa mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu. Không phải vì cơ địa phụ nữ Nhật nhiều sữa mà là vì các mẹ ở đây có một sản phẩm rất tốt để kích lợi sữa về nhiều nhất là trong trường hợp bị thiếu sữa, tắc sữa nghiêm trọng.

Đó là trà lợi sữa Tealife Nhật Bản được làm từ hai thảo dược dân gian kích sữa về nhiều là Bồ công anh và Hồng trà Nam Phi

  • Theo y học cổ truyền, Bồ công anh thường được dùng chữa áp-xe vú, ít sữa, ăn không tiêu, lợi tiểu, nhuận tràng, rối loạn gan mật và chống loãng xương.
  • Hồng trà Nam Phi là thảo dược mọc nhiều nhất ở Nam Phi chứa các khoáng chất quan trọng để bảo vệ xương và da như canxi, magie, kali và kẽm. Đây đều là những khoáng chất mà phụ nữ sau sinh thường bị thiếu hụt.

Rất nhiều mẹ Nhật đã tin dùng và mẹ Việt đã uống và đã tin công dụng kích lợi sữa về nhiều thực sự của chúng. Còn mẹ thì sao, mẹ đã uống trà lợi sữa Tealife Nhật Bản chưa? Mẹ có tiếc 859.000 để mua từ Tealife Việt Nam về không?

 Giấy chứng nhận trà lợi sữa - giảm cân Tealife:

Hình ảnh sản phẩm Trà lợi sữa - giảm cân Tealife: