Đăng ký

MẸ ƠI, MẸ ĐÃ UỐNG TRÀ LỢI SỮA TEALIFE NHẬT BẢN CHƯA?

Ở Nhật Bản, hầu hết trẻ nhỏ đều được bú sữa mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu. Không phải vì cơ địa phụ nữ Nhật nhiều sữa mà là vì các mẹ ở đây có một sản phẩm rất tốt để kích lợi sữa về nhiều nhất là trong trường hợp bị thiếu sữa, tắc sữa nghiêm trọng.

Đó là trà lợi sữa Tealife Nhật Bản được làm từ hai thảo dược dân gian kích sữa về nhiều là Bồ công anh và Hồng trà Nam Phi.


  • Theo y học cổ truyền, Bồ công anh thường được dùng chữa áp-xe vú, ít sữa, ăn không tiêu, lợi tiểu, nhuận tràng, rối loạn gan mật và chống loãng xương.


  • Hồng trà Nam Phi là thảo dược mọc nhiều nhất ở Nam Phi chứa các khoáng chất quan trọng để bảo vệ xương và da như canxi, magie, kali và kẽm. Đây đều là những khoáng chất mà phụ nữ sau sinh thường bị thiếu hụt.


Rất nhiều mẹ Nhật đã tin dùng và mẹ Việt đã uống và đã tin công dụng kích lợi sữa về nhiều thực sự của chúng: https://www.facebook.com/media/set/...

Đặc biệt, Tealife đang có ưu đãi đặc biệt - GIẢM NGAY 30% khi mua từ 02 gói trà và MIỄN PHÍ giao hàng trên toàn quốc.


Mẹ còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay kẻo lỡ.
………………………

➡️ Góc cảnh báo:
Hiện nay đã xuất hiện một số cá nhân, đơn vị rao bán trà Tealife Nhật Bản hàng giả/hàng nhái/hàng xách tay không có nguồn gốc.

Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, các mẹ vui lòng liên hệ qua các kênh thông tin chính thức từ Tealife Việt Nam gồm:

Fanpage:Tealife Việt Nam
Hotline: 028.7300.2045 – 0902.423.522
MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số 0765 846 746