Đăng ký

MẸO NHIỀU SỮA TỪ BỒ CÔNG ANH

Bồ công anh là nguyên liệu chính trong trà lợi sữa Tealife Nhật Bản. Nguồn nguyên liệu này được giám đốc Shin-Chan nhập khẩu trực tiếp từ đất nước Ba Lan.

Ngay tại nước ta, bồ công anh cũng là một dược liệu quý được trồng ở rất nhiều nơi. Và các mẹ hoàn toàn có thể áp dụng một số mẹo nhiều sữa từ loại cây này nhé.

Xem thêm trà lợi sữa tealife

Ba mẹo nhiều sữa từ cây bồ công anh 

  1. Với lá bồ công anh khô

Mẹ rửa sạch và đun với nước, lấy nước uống như uống trà trong ngày. Hoặc mẹ có thể đun sôi nước và pha với lá bồ công anh khô chừng 15 phút để dùng nhé.

  1. Với lá bồ công anh tươi

Với lá tươi, mẹ nên ngâm rửa sạch sẽ với nước muối, sau đó giã nát lấy nước uống. Mẹ cũng có thể dùng máy xay sinh tố để xay nhuyễn lá, lấy nước dùng và dùng bã lá đắp lên ngực để chữa tắc sữa nhé.

Lưu ý là đắp để qua đêm, tuy nhiên tránh đắp lên núm vú. Để xác định điểm tắc sữa mẹ chỉ cần sờ vào bầu ngực, địa điểm tắc sữa sẽ chai cứng hơn các vùng còn lại.


Nếu uống nước lá bồ công anh để chữa trị mẹ nên dùng mỗi lần khoảng 50g lá tươi, lá khô khoảng 10g là đủ. Mẹ nên bắt đầu uống ít sau đó tùy theo tình trạng tắc sữa mà tăng dần liều lượng. Nhiều nhất chỉ nên uống 2 cốc mỗi ngày, mỗi cốc 250ml. Uống đến khi mẹ thông sữa trở lại nhé.Và tất nhiên là các mẹ đừng quên một cách tốt nhất để có nhiều sữa từ bồ công anh đó là uống trà lợi sữa Tealife Nhật Bản nhé. Trà Tealife còn được bổ sung thêm thành phần lá hồng trà Nam Phi với công dụng giảm stress, tăng cường vitamin, khoáng chất giúp sữa đặc và thơm hơn.