Đăng ký

MUA TRÀ TEALIFE Ở ĐÂU ĐỂ ĐẢM BẢO HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG?

Tealife thấy có nhiều mẹ inbox hỏi, em ơi sao chị thấy bên chỗ kia bán trà y chang bên em nhưng giá lại tốt hơn?


Nhân đây Tealife cũng xin khẳng định lại một lần nữa:


  • Tại Việt Nam, Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại TH Minh Hương là nhà nhập khẩu độc quyền, chính ngạch các sản phẩm trà lợi sữa, giảm cân từ thương hiệu trà Tealife Nhật Bản.


  • Chúng tôi có đầy đủ các giấy tờ kiểm nghiệm thành phần, chất lượng của Bộ Y Tế đảm bảo sản phẩm an toàn cho mẹ và bé.


  • Từng gói trà lợi sữa, giảm cân sau sinh Tealife có mã barcode riêng cho hàng Nhật nhập khẩu chính ngạch tại Việt Nam, có tem phụ tiếng Việt rõ ràng cho người sử dụng. Xuất hóa đơn VAT nếu khách hàng yêu cầu.


  • Hơn nữa, trà lợi sữa, giảm cân Tealife trước khi nhập khẩu về Việt Nam theo đường chính ngạch đã được các chuyên gia Tealife Nhật Bản điều chỉnh công thức để phù hợp với cơ địa của mẹ Việt cũng như điều kiện bảo quản tại Việt Nam nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất.


*HÀNG GIẢ, HÀNG XÁCH TAY KHÔNG THỂ LÀM ĐƯỢC NHỮNG ĐIỀU NÀY.Nếu mẹ mua hàng tại nơi khác, Tealife Việt Nam sẽ không đảm bảo về nguồn gốc, chất lượng sản phẩm và không chịu trách nhiệm giải quyết các vấn đề phát sinh trong trường hợp này.


Hãy trang bị kiến thức để tự bảo vệ mình và trở thành Người tiêu dùng thông thái các mẹ nhé!


………………………
➡️ Góc cảnh báo:
Hiện nay đã xuất hiện một số cá nhân, đơn vị rao bán trà Tealife Nhật Bản hàng giả/hàng nhái/hàng xách tay không có nguồn gốc.


Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, các mẹ vui lòng liên hệ qua các kênh thông tin chính thức từ Tealife Việt Nam gồm:

Fanpage: Tealife Việt Nam
Website: http://tealife.vn/
Hotline: 028.7300.2045 – 0902.401.017
MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số 0765 846 746
#tealife, #tràlợisữatealife, #tràlợisữanhậtbản, #tealifeviệtnam, #tràlợisữa, #giảmcânsausinh