Đăng ký

MUỐN CON NO SỮA, MẸ HẾT MỠ THỪA  - THỬ NGAY CÁCH NÀY!


 • Muốn nuôi dưỡng một đứa trẻ khỏe mạnh, hạnh phúc thì trước tiên đó phải là một người mẹ hạnh phúc, khỏe mạnh.


 • Một người mẹ thường xuyên stress, trầm cảm vì thiếu sữa, thừa mỡ sau sinh không thể làm được điều này.


Thế nên giữa rất nhiều việc cần phải làm khi nhà có thêm một đứa trẻ thì việc cần phải làm ngay chính là giải quyết dứt điểm tình trạng thiếu sữa và thừa mỡ cho các mẹ sau sinh.Trong 6 tháng đầu tiên, sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sự phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ của trẻ nhỏ mà không một loại sữa hay thức ăn nào có thể thay thế được. Các bác sĩ trên toàn thế giới luôn tái khẳng định điều này mặc cho mỗi ngày có hàng ngàn những nghiên cứu mới về những loại sữa mới thay thế sữa mẹ.


Biết là thế nhưng dễ nói – khó làm, có những mẹ đã thử đủ mọi cách từ ăn chân giò, uống nước vối, chè vằng, ngũ cốc,… Nhưng sữa mẹ vẫn thiếu, lại còn thêm tắc, cân nặng thì tăng vù vù, người nặng nề, mệt mỏi lại thêm áp lực tâm lý.


Vậy các mẹ đã thử phương pháp nhiều sữa mà lại giảm cân với #Trà_Tealife đến từ Nhật Bản chưa? • Sản phẩm gồm 2 gói trà riêng biệt: một gói trà lợi sữa và một gói trà giảm cân để phù hợp với nhu cầu của từng mẹ. Mẹ nào mà được hưởng luôn combo thiếu sữa và thừa cân sau sinh thì nên dùng song song cả 2 gói trà này là tốt nhất.


 • Đây là sản phẩm lợi sữa, giảm cân dành cho các mẹ sau sinh tốt nhất Nhật Bản đã có mặt tại Việt Nam và được hàng trăm ngàn mẹ sau sinh tin dùng.
Cam kết của chúng tôi về Trà lợi sữa, giảm cân sau sinh Tealife Nhật Bản • 100% hết tắc tia sữa sau 3 – 5 ngày sử dụng trà đều đặn


 • Cứ 10 mẹ sử dụng thì 9 mẹ phản hồi sữa mẹ về nhiều hơn, sữa đặc thơm hơn giúp bé mau lớn


 • Giảm cân hiệu quả, an toàn ngay trong thời gian đang các mẹ đang cho con bú mà không có bất kì ảnh hưởng nào tới sữa mẹ, sức khỏe của mẹ và bé.


 • Bổ sung vitamin A, B2, C; khoáng chất sắt, canxi - hỗ trợ phục hồi và cải thiện sức khỏe mẹ sau sinh, giảm stress, giảm đau nhức cơ thể rõ rệt.


 • Thành phần 100% thảo dược thiên nhiên đạt chuẩn hữu cơ JAS (Japanese Agricultural Standard) của Bộ Nông Nghiệp Nhật Bản


 • Sản phẩm đã được cấp phép nhập khẩu chính thức vào Việt Nam và có giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế.


 • Đặc biệt sản phẩm khi được nhập khẩu vào nước ta đã được nhà sản xuất Tealife Nhật Bản ĐIỀU CHỈNH CÔNG THỨC ĐẶC BIỆT cho phù hợp với cơ địa và chế độ ăn uống của mẹ Việt; bảo quản sản phẩm tốt hơn trong thời tiết nóng ẩm để các mẹ đạt được kết quả #lợi_sữa#giảm_cân tốt nhất.

 

Hãy trở thành người mẹ sau sinh khỏe mạnh và hạnh phúc cùng Trà lợi sữa, giảm cân sau sinh Tealife để con no sữa, mẹ hết thừa cân nhé.

………………………………..

Góc cảnh báo các mẹ: Hiện nay đã xuất hiện một số cá nhân, đơn vị rao bán trà Tealife Nhật Bản hàng giả/hàng nhái/hàng xách tay không có nguồn gốc.

Tealife Việt Nam là đại diện nhập khẩu và phân phối chính hãng duy nhất trà Tealife tại Việt Nam. Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, các mẹ vui lòng liên hệ qua các kênh thông tin chính thức từ Tealife Việt Nam gồm:


Fanpage: Tealife Việt Nam
Website: http://tealife.vn/
Hotline: 028.7300.2045 – 0902.401.017

MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số  0765 846 746

#tealife, #tràlợisữatealife, #tràlợisữanhậtbản, #tealifeviệtnam, #tràlợisữa, #giảmcânsausinh