Đăng ký

NGỰC NHỎ CÓ PHẢI NGUYÊN NHÂN KHIẾN MẸ ÍT SỮA?

Điều này không đúng đâu mẹ nhé! Kích thước vòng 1 to hay nhỏ đều không hề ảnh hưởng đến lượng sữa cho con bú.


Trên thực tế, khả năng tiết sữa của mẹ phụ thuộc vào các yếu tố như số lượng mô sữa có trong ngực, trạng thái tinh thần của mẹ, chế độ dinh dưỡng, các hành động kích lợi sữa chứ không phụ thuộc vào kích cỡ vòng ngực.


Có không ít trường hợp, người mẹ có vòng 1 to chủ yếu là mô mỡ nhưng lại ít mô sữa nên khi sinh con, lượng sữa không nhiều. Hoặc ngược lại, một số mẹ có kích thước vòng 1 nhỏ, nhưng mô sữa nhiều sẽ tiết ra lượng sữa dồi dào cho con bú.Hiểu rõ được điều này, các chuyên gia Tealife Nhật Bản đã tạo ra trà lợi sữa Tealife với 2 thành phần chính là bồ công anh và hồng trà nam phi. Giúp mẹ giải quyết tận gốc việc thiếu sữa bằng cách khơi thông và làm tăng số lượng tia sữa.


Bên cạnh đó uống trà giúp giảm stress, tinh thần thoải mái giúp việc tiết sữa thuận lợi hơn. Đó là những điều mà các sản phẩm lợi sữa thông thường khác không làm được.

………………………………..

Góc cảnh báo:


Hiện nay đã xuất hiện một số cá nhân, đơn vị rao bán trà Tealife Nhật Bản hàng giả/hàng nhái/hàng xách tay không có nguồn gốc.


Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, các mẹ vui lòng liên hệ qua các kênh thông tin chính thức từ Tealife Việt Nam gồm:

Fanpage: Tealife Việt Nam
Website: http://tealife.vn/
Hotline: 028.7300.2045 – 0902.401.017
MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số 0765 846 746
#tealife, #tràlợisữatealife, #tràlợisữanhậtbản, #tealifeviệtnam, #tràlợisữa, #giảmcânsausinh