Đăng ký

NGUỒN GỐC, XUẤT XỨ TRÀ LỢI SỮA, GIẢM CÂN TEALIFE?

Phụ nữ không chỉ là tay hòm chìa khóa mà còn là chiếc kính lúp soi xét tất cả mọi thứ trong gia đình. Từ chiếc áo chồng mặc có dính son hay không? Bữa ăn của con có đủ dinh dưỡng? Mọi vật dụng, đồ dùng trong gia đình đều phải xem xét nguồn gốc rất kỹ lưỡng.

............................................

Và tất nhiên với sản phẩm TRÀ LỢI SỮA, GIẢM CÂN TEALIFE được dùng cho các mẹ sau sinh đang nuôi con bằng sữa mẹ lại càng được quan tâm, xem xét nguồn gốc xuất xứ một cách cẩn thận hơn. Bởi vì cơ thể người mẹ sau sinh rất nhạy cảm. Uống trà vào nếu không tốt thì không chỉ ảnh hưởng tới mẹ mà còn ảnh hưởng tới sữa mẹ, em bé nữa.


Nguồn gốc, xuất xứ trà lợi sữa Tealife?


Trà lợi sữa, giảm cân Tealife do công ty Tealife Nhật Bản có trụ sở chính tại  - 118 Ushio, thành phố Shimada City, tỉnh Shizuoka, Nhật Bản sản xuất.1. Nguồn nguyên liệu trà lợi sữa Tealife gồm: rễ bồ công anh được trồng và nhập khẩu từ Ba Lan, lá hồng trà Nam Phi được trồng và nhập khẩu tại vùng núi thuộc mũi Hảo Vọng của Nam Phi.


Trước đây Tealife Việt Nam đã có 1 bài giới thiệu về quy trình trồng trọt, thu hoạch Hồng trà Nam Phi, các mẹ có thể xem tại link này nhé -  http://tealife.vn/blogs/news/den-chau-phi-tham-nong-trai-hong-tra-nam-phi-1-trong-2-thanh-phan-chinh-cua-tra-loi-sua-tealife-nhat-ban


2. Nguyên liệu trà giảm cân Tealife là 100% trà Phổ Nhĩ được trồng và đóng gói trực tiếp tại Nhật Bản


Trà Phổ Nhĩ được coi là một trong những loại trà đắt đỏ nhất trên thế giới khi mà chúng không chỉ được thu hái, sấy khô theo cách thông thường. Trà Phổ Nhĩ phải được ủ lên men trong nhiều năm để các tinh chất Catechin – tác dụng dưỡng da, làm đẹp cho hiệu quả cao mà không ảnh hưởng tới chất lượng và số lượng sữa mẹ.


Bây giờ thì các mẹ  có thể yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ của trà lợi sữa, giảm cân Tealife mà các mẹ đang dùng rồi nhé. Tất cả các gói trà mà Tealife Việt Nam gửi tới các mẹ đều được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản bằng đường hàng không để đảm bảo date mới nhất.


Review về trà lợi sữa, giảm cân Tealife Nhật Bản


Trà được rất nhiều các mẹ tin dùng và gửi review về cho Tealife Việt Nam các mẹ nè:

  • Review mẹ bỉm sữa nổi tiếng - https://www.facebook.com/media/set/?set=a.336175196832743.1073741841.231174840666113&type=3


  • Review của hàng triệu mẹ bỉm sữa trên khắp cả nước  https://www.facebook.com/media/set/?set=a.237569116693352.1073741830.231174840666113&type=3


Mẹ nào đang nuôi con bằng sữa mẹ hoặc đang chuẩn bị dự sinh thì mau đặt mua trà ngay đi nhé. Nhân dịp ngày tôn vinh Phụ nữ Việt Nam 20/10 Tealife có chương trình ưu đãi đặc biệt.


  • Mua một sản phẩm, GIẢM 10%
  • Mua hai sản phẩm, GIẢM 15%
  • Mua ba sản phẩm GIẢM 20%


Đợt giảm giá sâu cuối cùng trong năm này chỉ diễn ra đến 22/10 (cuối tuần này thôi) các mẹ nhé. Rất nhiều mẹ đã tranh thủ đặt tới 3 gói TRÀ LỢI SỮA TEALIFE để dùng dần vì date tới tận 2019 lận.