Đăng ký

NGUỒN SỮA TỐT THỨ 2 SAU SỮA MẸ

Ai cũng hiểu sữa mẹ là số 1, là tốt nhất cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Vậy đâu là nguồn sữa tốt thứ 2 sau sữa mẹ nếu như mẹ không có đủ sữa cho bé bú. Có phải là các loại sữa công thức đắt tiền chất là sữa nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài hay không? Câu trả lời cho các mẹ sẽ có ngay sau đây.

Đâu là nguồn sữa tốt thứ 2 sau sữa mẹ

Sữa công thức loại mắc nhất, tốt nhất không phải là nguồn sữa tốt thứ 2 sau sữa mẹ khi cho con bú trực tiếp. Tốt thứ 2 chính là sữa mẹ trữ đông rồi được rã đông, làm ấm cho bé dùng. Tốt thứ 3 chính là sữa của các mẹ đang nuôi con sữa mẹ khác. Và thứ 4 mới là sữa công thức.

Câu trả lời từ các chuyên gia y tế hàng đầu của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) chắc hẳn khiến nhiều mẹ bị sốc vì lâu nay vẫn nghĩ rằng nếu mẹ thiếu sữa thì sữa công thức sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Thực tế thì sữa mẹ trữ đông trong mới là lựa chọn thứ 2.

Chính vì thế mà rất nhiều bà mẹ nổi tiếng như diễn viên Vân Trang, Ngọc Lan, Ốc Thanh Vân ngoài việc cho con bú hoàn toàn bằng sữa mẹ trong suốt những tháng đầu đời thì còn luôn tranh thủ hút sữa trữ đông dùng dần cho con sau này.

Đây là tủ sữa trữ đông dành cho con gái đầu lòng của diễn viên Vân Trang sau khi dùng một sản phẩm lợi sữa cực tốt của Nhật Bản. Vân Trang còn là người có tấm lòng nhân hậu khi dành tặng cả tủ sữa dư cho các bé mồ côi.

Còn diễn viên Ngọc Lan thì may mà có sữa trữ đông nên may mắn trong những ngày bị sốt mất sữa hoàn toàn thì vẫn có sữa cho bé Phôi bú để không phải dùng sữa ngoài.

Làm thế nào để có nhiều sữa trữ đông như diễn viên Vân Trang, Ngọc Lan?

Để có nhiều sữa trữ đông như diễn viên Vân Trang, Ngọc Lan chúng ta hãy cùng xem chia sẻ này của các bà mẹ này trên trang Facebook cá nhân của mình nhé.

Diễn viên Vân Trang:

Diễn viên Ngọc Lan:

Điểm chung của những bà mẹ nổi tiếng trong showbiz Việt là đều sử dụng Trà lợi sữa Tealife Nhật Bản. Đây là sản phẩm với 100% thảo dược thiên từ Bồ công anh và Hồng trà Nam Phi giúp:

  • Kích lợi sữa về nhiều, thông tắc tia sữa, chữa viêm đầu vú
  • Bổ sung các vitamin A, B, E, K cùng các khoáng chất canxi, sắt, magi, manga… cho sữa mẹ
  • Phòng chống thiếu chất cho phụ nữ sau sinh
  • Giảm mệt mỏi, đau nhức cơ thể thường gặp ở phụ nữ sau sinh
  • Hỗ trợ ngủ ngon, sâu giấc hơn do thành phần thảo dược trong trà có tác dụng thư giãn thần kinh
  • Hỗ trợ giảm cân nếu như dùng kết hợp thêm với Trà giảm cân Tealife được điều chế từ danh trà Phổ Nhĩ danh giá.

Nếu các mẹ đang thiếu sữa hoặc gặp bất kỳ vấn đề nào khó khăn khi nuôi con sữa mẹ thì hãy gọi ngay đến bộ phận chăm sóc khách hàng của Tealife Việt Nam để chúng tôi hỗ trợ mua và sử dụng Trà lợi sữa Tealife Nhật Bản cách nhanh chóng nhất nhé.