Đăng ký

NGUY CƠ UNG THƯ VÚ TĂNG CAO KHI KHÔNG CHO CON BÚ

Không cho con bú, quyết định nuôi con bằng sữa công thức không chỉ khiến con bạn suy dinh dưỡng, thấp còi và chậm phát triển trí tuệ so với trẻ được nuôi hoàn toàn bằng sữa mẹ trong 6 tháng đầu. Người mẹ cũng phải chịu nhiều nguy cơ về sức khỏe trong đó đáng lo ngại nhất là nguy cơ ung thư vú tăng cao.

Tăng 39% nguy cơ ung thư vú khi không cho con bú

Theo nghiên cứu của các bác sĩ Hoa Kỳ thì nguy cơ ung thư vú ở phụ nữ có thể tăng đến 39% nếu như không cho con bú sữa mẹ sau sinh. Ngoài ra thì nguy cơ ung thư cổ tử cung cũng tăng đến hơn 20%. Lý giải cho điều này, các bác sĩ cho biết việc tiết sữa ở cơ thể người nữ sau sinh con và việc nuôi con sữa mẹ là quy luật tự nhiên của tạo hóa.

Việc người mẹ dùng các biện pháp để ngăn cản việc nuôi con sữa mẹ như uống thuốc tiêu sữa, không cho con bú để cơ thể ngừng tiết sữa khiến nội tiết tố như estrogen trong cơ thể bị rối loạn và là một phần nguyên nhân chính dẫn đến tăng các loại ung thư chỉ “dành tặng” riêng cho phụ nữ là – ung thư vú và ung thư cổ tử cung.

Một số dấu hiệu cuả ung thư vú là: đầu vú có vảy, sưng đau, xung quanh bầu ngực có khối u nhỏ, sờ vào thấy đau hoặc không đau,… Nếu thấy có những dấu hiệu này thì chị em nên đi thăm khám vùng ngực càng sớm càng tốt và làm các xét nghiệm tầm soát ung thư.

Cho con bú là biện pháp phòng ngừa ung thư vú tốt nhất

Cho con bú không chỉ là biện pháp phòng ngừa ung thư vú tốt nhất mà còn là dinh dưỡng tốt nhất cho con yêu của bạn trong 6 tháng đầu đời. Sữa mẹ có đầy đủ các thành phần cho sự lớn lên về thể chất, phát triển về trí tuệ và khả năng miễn dịch với môi trường bên ngoài khi con chào đời.

Nhưng khó khăn mà rất nhiều mẹ gặp phải hiện nay là không đủ lượng sữa cho con bú khiến các mẹ phải bổ sung thêm sữa bột vào các cữ bú hàng ngày của con để tránh con quấy khóc vì đói. Nhiều mẹ cho biết “nếu mà đủ sữa cho con bú no thì đâu cần pha sữa công thức vừa cực vừa tốn tiền nữa”.

Thấu hiểu điều này, hãng trà Tealife Nhật Bản đã cho ra đời Trà lợi sữa Tealife Nhật Bản  -  một sản phẩm lợi sữa cực tốt cho các mẹ sau sinh gặp phải tình trạng thiếu sữa, tắc tia sữa hay các vấn đề khác.

 Giúp lợi sữa sau sinh: sữa về nhiều và đều, chữa tắc tia sữa, viêm tuyến nhũ,...
 Bổ sung vitamin A, canxi, sắt,… cùng những dưỡng chất tối ưu khác cho sữa mẹ 
 Điều hòa giấc ngủ - ngủ ngon và sâu giấc hơn 
 Giảm stress, mệt mỏi thường gặp ở các mẹ sau sinh
 Hỗ trợ giảm mỡ, thải độc cơ thể nếu như dùng kết hợp thêm với trà giảm mỡ sau sinh Phổ Nhĩ Tealife

Gọi ngay cho Tealife Việt Nam theo hotline: 08.7300.2045 – 0902.401.017 để chúng tôi tư vấn, báo giá và gửi tới các mẹ những bịch trà lợi sữa Tealife Nhật Bản quý giá vừa gọi sữa về nhiều sau sinh lại chẳng lo nguy cơ ung thư vú vì không cho con bú nữa nhé.