Đăng ký

NHÌN CON BÚ XONG VỪA NGỦ VỪA CƯỜI, MẸ MỪNG RƠI NƯỚC MẮT!

“Mình sinh mổ xong, sữa về mà lại bị tắc tia. Sau mấy ngày đau nhức thì mất sữa luôn. Mỗi lần hút được 10ml, 20ml.

Tìm uống tất cả các loại trà, nước lá, đắp men rượu, đọt thơm, ngũ cốc. Đến khi thử trà Tealife thì sữa đã về. Từ 10 - 20ml đến 150ml 1 lần thật sự là 1 bất ngờ lớn. Nhìn bé ti mẹ xong vừa ngủ vừa nở 1 nụ cười mà mình muốn rơi nước mắt.”

Đọc những dòng tin nhắn của mẹ Minh Phượng ở trên, xem những hình ảnh các mẹ gửi về, Tealife vô cùng cảm động. Bao hi vọng các mẹ gửi gắm vào sản phẩm nay đã thành hiện thực, vui thay bé đã có dư đầy sữa mẹ để khỏe mạnh, nhanh lớn. Mừng muốn khóc vì rất nhiều yêu thương các mẹ đã dành cho Tealife suốt cả năm qua.

Xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm: Trà lợi sữa

Các mẹ hãy xem ngay tất cả những cảm nhận, đánh giá chân thực nhất về trà lợi sữa Tealife tại - https://www.facebook.com/tealifevn/posts/540100246440236?__tn__=-R để thấy rằng chúng tôi không không hề nói quá, không hề quảng cáo quá lố về sản phẩm này. Mẹ Minh Minh (https://www.facebook.com/profile.php…) ở Cần Thơ kết luận sản phẩm TRÀ LỢI SỮA TEALIFE có ba công dụng rõ rệt:

- CHỮA TẮC TIA SỮA

- CHO SỮA MẸ VỀ NHIỀU HƠN

- SỮA MẸ ĐẶC THƠM HƠN


Ngoài ra thì uống trà này đều đặn các mẹ còn thấy trà có thêm tác dụng là giảm stress, giảm trầm cảm sau sinh, ngủ ngon và người đỡ nhức mỏi hơn. Nhiều mẹ còn thấy người nhẹ nhõm hơn hẳn vì con bú càng nhiều thì mẹ giảm cân càng nhanh.


Có được những công dụng đặc biệt này là do 2 thành phần đặc biệt:


- Rễ cây bồ công anh được trồng tại Ba Lan


- Lá hồng trà nam phi được trồng tại mũi Hảo Vọng của Nam Phi


Đây là 2 thảo dược lợi sữa tốt nhất của châu Á và châu Âu được nhà sản xuất Tealife Nhật Bản trụ sở tại số 118 Ushio, thành phố Shimada, tỉnh Shizuoka (Nhật Bản) lựa chọn từ những vùng nguyên liệu tốt nhất thế giới.


Thêm một điều đặc biệt nữa là sản phẩm trà lợi sữa Tealife khi được Tealife Việt Nam nhập khẩu và phân phối độc quyền về Việt Nam đã được ĐIỀU CHỈNH CÔNG THỨC cho phù hợp với cơ địa mẹ Việt để hiệu quả CHỮA TẮC SỮA, LỢI SỮA, SỮA ĐẶC THƠM tốt nhất. Sản phẩm bảo quản tốt hơn trong thời tiết nóng ẩm tại Việt Nam.


Chính vì thế rất nhiều bà mẹ nổi tiếng là diễn viên Vân Trang, Ngọc Lan, Ốc Thanh Vân dù có cơ hội đi nhiều nơi, dễ dàng mua được trà lợi sữa Tealife tại Nhật nhưng đều quyết định chọn mua tại Tealife Việt Nam. Xem ngay những chia sẻ của họ khi dùng sản phẩm tại -https://www.facebook.com/media/set/…Có nuôi con mới biết lòng cha mẹ. Nhìn con khóc ngặt vì thiếu sữa, con ốm, con đau một chút là xót xa, lo lắng không biết phải làm sao. Tealife không thể chia sẻ hết nỗi lòng người mẹ khi nuôi con nhỏ nhưng chúng tôi hoàn toàn tin tưởng có thể giúp các mẹ giải quyết triệt để tình trạng tắc sữa, thiếu sữa, sữa loãng sau sinh để con khỏe, mẹ khỏe, cả nhà vui vẻ.


Và đang có chương trình #LÌ_XÌ tặng các bé dịp Tết “heo vàng” này, các mẹ đừng quên nhé.


- Mua bất kì một gói trà Tealife – giảm ngay 5%


- Mua hai gói trà Tealife – giảm ngay 10%


- Mua ba gói trà Tealife – giảm ngay 20%


Riêng combo gồm 2 gói trà – 1 lợi sữa và 1 giảm cân Tealife được tính là một sản phẩm vì đã được giảm giá trước đó. Để nhận được ưu đãi hấp dẫn, các mẹ hãy nhanh tay liên hệ với Tealife ngay với các thông tin bên dưới nhé.


………………………………..

TEALIFE NHẬT BẢN: SỮA VÀNG cho bé - GIẢM CÂN cho mẹ 
🏡 Fanpage: Tealife Việt Nam
💻 Website: http://tealife.vn/
Hotline: 028.7300.2045 – 0902.401.017
MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số 01265 846 746