Đăng ký

NHỮNG ĐIỀU CÁC MẸ CẦN BIẾT VỀ TRÀ LỢI SỮA TEALIFE

Trà là thành tựu khoa học đến từ đất nước Nhật Bản. Kết hợp 2 thành phần bồ công anh và hồng trà nam phi giúp chữa tắc tia, kích sữa về nhanh, về nhiều, làm tăng chất lượng sữa mẹ và bồi bổ cơ thể cực tốt.


Thành phần của trà 100% tự nhiên, không chất bảo quản, ngay cả túi lọc trà cũng được làm từ cây ngô, an toàn và vô hại khi ngâm trong nước nóng.


Sản phẩm đã được cấp phép nhập khẩu chính thức vào Việt Nam và có giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế.


Đặc biệt, sản phẩm khi được nhập khẩu về Việt Nam đã được nhà sản xuất Tealife Nhật Bản điều chỉnh công thức để phù hợp với cơ địa mẹ Việt và điều kiện bảo quản nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.Hàng ngàn mẹ bỉm đã dùng trà và để lại phản hồi thực tế tại đây: https://www.facebook.com/media/set/…


Làm mẹ thật vất vả, kích sữa cũng là việc chẳng dễ dàng. Tealife luôn sẵn sàng đồng hành cùng mẹ giải quyết vấn đề TẮC SỮA, ÍT SỮA và SỮA LOÃNG sau sinh.


Chỉ cần mẹ #inbox, #comment hoặc để lại #SĐT. Đội ngũ chuyên gia của Tealife sẽ liên lạc tư vấn cho mẹ tận tình.


………………………
➡️ Góc cảnh báo:
Hiện nay đã xuất hiện một số cá nhân, đơn vị rao bán trà Tealife Nhật Bản hàng giả/hàng nhái/hàng xách tay không có nguồn gốc.


Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, các mẹ vui lòng liên hệ qua các kênh thông tin chính thức từ Tealife Việt Nam gồm:

Fanpage: Tealife Việt Nam
Website: http://tealife.vn/
Hotline: 028.7300.2045 – 0902.423.522
MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số 0765 846 746
#tealife, #tràlợisữatealife, #tràlợisữanhậtbản, #tealifeviệtnam, #tràlợisữa, #giảmcânsausinh