Đăng ký

NHỮNG ĐIỀU CÓ THỂ MẸ CHƯA BIẾT VỀ TRÀ LỢI SỮA, GIẢM CÂN TEALIFE NHẬT BẢN

  • Trà được công ty Tealife Nhật Bản thành lập từ năm 1986 nghiên cứu, điều chế trong nhiều năm và được hàng triệu mẹ Nhật tin dùng.

  • Tại Việt Nam, trà được Tealife Việt Nam nhập khẩu và phân phối độc quyền từ năm 2016 và được đánh giá là một trong những sản phẩm lợi sữa tốt nhất hiện nay.

  • Tất cả thành phần của trà lợi sữa, giảm cân Tealife 100% thảo dược tự nhiên. Trà an toàn tuyệt đối cho mẹ sau sinh kể cả khi dùng chung với các thực phẩm lợi sữa, giảm cân khác.

  • Trà lợi sữa Tealife thành phần gồm rễ bồ công anh và lá hồng trà Nam Phi cho tác dụng NHIỀU SỮA, CHỮA TẮC SỮA, TĂNG CHẤT LƯỢNG SỮA giúp sữa mẹ đặc thơm hơn.

  • Trà giảm cân Tealife được làm từ trà Phổ Nhĩ nổi tiếng. Trà giúp giảm cân hiệu quả, an toàn mà không hề ảnh hưởng tới chất lượng và số lượng sữa mẹ.Kết quả lợi sữa, giảm cân của trà đã được hàng trăm ngàn mẹ Việt tin dùng và phản hồi tại đây : https://www.facebook.com/media/set/...

Không chỉ các mẹ bỉm bình thường mà đến cả các hot mom showbiz Việt cũng rất thích dùng trà để vừa nhiều sữa cho con bú, vừa nhanh lấy lại vóc dáng sau sinh: https://www.facebook.com/media/set/...

…………………..
TEALIFE NHẬT BẢN: SỮA VÀNG cho bé - GIẢM CÂN cho mẹ
🏡 Fanpage:Tealife Việt Nam
☎Hotline: 028.7300.2045 – 0902.423.522
MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số 01265 846 746