Đăng ký

NHỮNG ĐIỀU MẸ CẦN LƯU Ý KHI DÙNG TRÀ LỢI SỮA TEALIFE

Mua trà về rồi các mẹ nhớ dùng trà đều đặn. Đừng vì 3 – 5 ngày uống trà chưa thấy sữa về nhiều đã vội nản mà ngưng dùng trà nhé. Tình trạng mỗi mẹ mỗi khác nên thời gian để trà phát huy hiệu quả cũng sẽ khác nhau. Có mẹ thấy nhanh nhưng cũng có mẹ sẽ chậm hơn một chút.


Uống trà khi còn ấm. Cơ thể mẹ sau sinh vốn yếu ớt, uống trà ấm vừa tốt cho sức khỏe của mẹ, vừa giúp trà phát huy được tối đa công dụng.Để kích sữa về nhiều, bên cạnh việc uống trà lợi sữa Tealife đều đặn mẹ cần cho bé bú hoặc vắt sữa đúng cách và đúng cữ. Việc này sẽ giúp kích thích các tuyến sữa hoạt động và phản xạ tiết sữa của cơ thể tốt hơn.


Cùng với việc uống trà lợi sữa Tealife, mẹ cần giữ tinh thần thoải mái, vui vẻ. Khi đó não bộ sẽ tiết ra nhiều hormone: Prolacin (Hormone tạo sữa) và Oxytocin (Hormone bài xuất/ tống đẩy sữa mẹ). Sữa mẹ sẽ được tiết ra nhiều hơn và chất lượng hơn.


………………………


➡️ Góc cảnh báo:
Hiện nay đã xuất hiện một số cá nhân, đơn vị rao bán trà Tealife Nhật Bản hàng giả/hàng nhái/hàng xách tay không có nguồn gốc.


Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, các mẹ vui lòng liên hệ qua các kênh thông tin chính thức từ Tealife Việt Nam gồm:

Fanpage: Tealife Việt Nam
Website: http://tealife.vn/
Hotline: 028.7300.2045 – 0902.401.017
MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số 0765 846 746
#tealife, #tràlợisữatealife, #tràlợisữanhậtbản, #tealifeviệtnam, #tràlợisữa, #giảmcânsausinh