Đăng ký

NHỮNG SAI LẦM TRẦM TRỌNG KHIẾN CÁC MẸ THIẾU SỮA, THỪA MỠ SAU SINH

Biết được những sai lầm này thì các mẹ cứ yên tâm sữa mẹ lúc nào cũng dư đầy tủ. Dáng vóc thì thon thả chẳng khác gì thời con gái đâu ạ.

5 sai lầm trầm trọng khiến các mẹ thiếu sữa, thừa cân sau sinh 

1️⃣ Ăn nhiều chân giò, thịt kho mặn


Ăn chân giò không khiến sữa nhiều lên như các mẹ mong mỏi. Ngược lại chúng chứa tới hơn 20% là chất béo khiến các mẹ tăng cân nhanh chóng. Các món thịt kho mặn 3 bữa/ngày trong thời gian ở cữ cũng khiến nhiều mẹ chán ngấy. Thực đơn ăn uống này gây mất cân bằng dinh dưỡng, lượng sữa ít hẳn đi.

2️⃣ Thiếu ngủ, mất sức vì chăm con 


Em bé mới sinh thường “ngủ ngày cày đêm” khiến các mẹ rất vất vả chăm non. Trong khi đó các mẹ mới trải qua cuộc vượt cạn cần phải ngủ nghỉ nhiều mới lấy lại sức, có sữa nuôi con.

3️⃣ Stress nặng nề sau sinh 


Thiếu ngủ, mệt mỏi, căng thẳng việc chăm con, việc nhà, kinh tế, áp lực từ người thân,… Tất cả đều dồn lên các mẹ khiến tình trạng stress sau sinh biến thành ác mộng. Khi stress, 2 hormone tạo sữa là prolactin và oxytocin bị cắt đột ngột khiến sữa mẹ cũng giảm nhanh chóng, thậm chí mất hẳn. 

4️⃣ Dặm thêm sữa bột 


Lo sợ sữa mẹ con bú chưa no, vẫn còn thiếu chất nhiều mẹ đã dặm thêm sữa bột cho con. Chính hành động này khiến bé ti mẹ ít hơn dẫn đến lượng sữa mẹ cũng sản xuất ít đi từng ngày. Trong khi đó lượng thức ăn mẹ vào lại gần như không đổi nên cân hiển nhiên nặng tăng nhanh sau sinh.

5️⃣ Không thử uống trà lợi sữa, giảm cân 


Kích lợi sữa bằng các phương pháp tự nhiên như ăn uống, massage, uống thảo dược lợi sữa là tốt nhất. Tuy nhiên khi đã thử đủ các phương pháp này mà các mẹ vẫn không thấy hiệu quả thì tại sao lại không thử uống trà lợi sữa, giảm cân Tealife Nhật bản.

………………………………………………………………….

Công dụng và thành phần của trà lợi sữa, giảm cân Tealife Nhật Bản

Trà lợi sữa, giảm cân Tealife Nhật Bản là một sản phẩm vô cùng nổi tiếng ở đất nước mặt trời mọc. Đây là loại trà dành riêng cho các mẹ sau sinh với các công dụng.

- Lợi sữa bằng cách: kích thích tuyến sữa tiết ra nhiều và nhanh hơn, 
- Chữa tắc tia sữa, tăng số lượng tia sữa 
- Cho sữa mẹ đặc và thơm hơn bằng cách vitamin A, canxi, sắt và magie 
- Chữa suy nhược cơ thể, thiếu máu thường gặp ở mẹ sau sinh
- Xoa dịu dây thần kinh giúp giảm trầm cảm, lưu thông khí huyết giúp cơ thể thoải mái giúp việc sản sinh ra sữa hiệu quả hơn
- Tiêu mỡ hiệu quả, an toàn mà không hề ảnh hưởng tới chất lượng và số lượng sữa mẹ

……………………………………………………………………..

Công dụng của trà lợi sữa, giảm mỡ Tealife không chỉ là quảng cáo. Tất cả đều được các mẹ chứng minh bằng feedback, review gửi về cho Tealife Việt Nam chỉ sau một liệu trình sử dụng.

Không thử trà lợi sữa Tealife thì sao có sữa cho con? Không uống giảm mỡ Tealife thì sao có được vóc dáng thon gọn sau sinh. Các mẹ đừng bỏ qua sản phẩm tốt từ Nhật Bản này để mẹ nhiều sữa, sữa đặc thơm, con mau lớn, mẹ đẹp xinh nhé.

………………………………..

TEALIFE NHẬT BẢN: SỮA VÀNG cho bé - GIẢM CÂN cho mẹ 
🏡 Fanpage: Tealife Việt Nam
💻 Website: http://tealife.vn/products/combo-tra-loi-sua-giam-mo-tealife 
Hotline: 028.7300.2045 – 0902.401.017