Đăng ký

NUÔI CON BẰNG SỮA MẸ ĐÂU PHẢI CHUYỆN DỄ DÀNG

Mọi bà mẹ đều muốn nuôi con bằng sữa mẹ nhưng không phải ai cũng may mắn có sẵn nguồn sữa dồi dào.


Có những mẹ bị tắc tia đến sốt nóng sốt lạnh, đau nhức cả người, có mẹ ít sữa, thiếu sữa đến mức trầm cảm. Thậm chí có mẹ cố kích sữa cho con đến nỗi rạn nứt đầu ti, hút không ra sữa chỉ ra máu. Thế nhưng các mẹ ấy vẫn kiên trì vì biết rằng “sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho con” trong những năm tháng đầu đời.Mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu mẹ biết đến TRÀ LỢI SỮA TEALIFE từ sớm vì:


- Chỉ cần uống trà này từ tháng thứ 7 thai kì hoặc ngay sau khi sinh, mẹ sẽ không lo bị tắc tia, thiếu sữa.


- Sữa mẹ sẽ về nhanh và nhiều chỉ sau 5 – 7 ngày sử dụng. Hơn nữa trà còn bổ sung vitamin và khoáng chất giúp sữa mẹ đặc thơm và giàu dinh dưỡng hơn.


- Uống trà đều đặn mỗi ngày còn giúp mẹ giảm căng thẳng, tress, giúp mẹ ăn ngon, ngủ ngon hơn.


- Hàng trăm ngàn mẹ bỉm trên cả nước đã dùng thử và gửi phản hồi thực tế về hiệu quả của trà tại đây – https://www.facebook.com/media/set/…Mẹ nào còn phân vân, hãy tham khảo ngay để có thêm niềm tin và động lực gọi sữa cho con nhé!


………………………


➡️ Góc cảnh báo: 
Hiện nay đã xuất hiện một số cá nhân, đơn vị rao bán trà Tealife Nhật Bản hàng giả/hàng nhái/hàng xách tay không có nguồn gốc.


Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, các mẹ vui lòng liên hệ qua các kênh thông tin chính thức từ Tealife Việt Nam gồm:

Fanpage: Tealife Việt Nam
Website: http://tealife.vn/
Hotline: 028.7300.2045 – 0902.401.017
MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số 0765 846 746 
#tealife, #tràlợisữatealife, #tràlợisữanhậtbản, #tealifeviệtnam, #tràlợisữa, #giảmcânsausinh