Đăng ký

"NUÔI CON BẰNG SỮA MẸ" - KHOA HỌC & THIÊNG LIÊNG

Nuôi con bằng sữa mẹ là phương pháp thuận theo tự nhiên, khoa học và thiêng liêng để con có được sự phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ. Phương pháp này còn giúp mẹ nhanh giảm mỡ, xóa tan ác mộng thừa cân sau sinh.

Tính khoa học của phương pháp nuôi con bằng sữa mẹ 

Ai cũng hiểu nuôi con sữa mẹ là khoa học, là tốt nhất nhưng để hiểu sâu sắc về những lợi ích của phương pháp này thì có thể nhiều người chưa được biết đến.

  • Chất đạm, bột, đường, chất béo cùng hơn 100 vitamin, vi chất sắt, canxi, magie,… quan trọng cho sự phát triển toàn diện của cơ thể em bé đều được hòa tan trong sữa mẹ
  • Những dưỡng chất này được phân bố với tỉ lệ hoàn hảo trong sữa mẹ để em bé lớn lên khỏe mạnh từng ngày
  • Trong sữa mẹ có chứa các miễn dịch tự nhiên giúp phòng ngừa những bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ như ho, sốt, mẩn ngứa,.. đây là điều mà sữa công thức không có được.
  • Không bao giờ em bé xảy ra tình trạng dị ứng sữa mẹ như với một số loại sữa công thức khác.
  • Sữa mẹ cho bé phát triển đầy đủ, toàn diện các chỉ số thông minh – IQ, cảm xúc – EQ, trí sáng tạo – CQ,…
  • Theo các bác sĩ phụ sản, cho con bú cũng là phương pháp “da tiếp da” tuyệt vời giúp thân nhiệt bé ổn định, bé ngoan hơn, mẹ thêm nhiều sữa,….

Chính vì rất nhiều lợi ích trên mà dù là loại sữa công thức tốt nhất cũng không thể thay thế được SỮA MẸ trong 6 tháng đầu đời của trẻ nhỏ. Tổ chức Y tế thế giới (WHO) và Bộ Y tế Việt Nam luôn luôn khuyến nghị tất cả các mẹ nên nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ trong 6 tháng đầu đời mà không cần thêm nước, sữa công thức hay bất kỳ món ăn dặm nào khác.

Thiêng liêng tình mẫu từ khi nuôi con sữa mẹ

Ẵm bế con trên tay rồi áp miệng con vào bầu ngực nóng hổi căng tràn sữa - một cảm giác khó tả dâng lên trong lòng mỗi người mẹ. Đây hành động của tình mẫu tử thiêng liêng, là sợi dây gắn kết không thể tách rời của mẹ và con.

Lúc còn bé, con thường nhắm ghiền mắt, ngấu nghiến ti khi bú. Mẹ sẽ thỏa thích ngắm khuôn mặt thiên thần của con, mân mê từng ngón tay, ngón chân bé xíu. Khi con lớn hơn chút nữa thì miệng con vừa ti, mắt con nhìn mẹ như muốn nói biết bao điều yêu thương. Còn điều gì tuyệt vời và hạnh phúc hơn những giây phút này nên mẹ hãy kéo dài thời gian nuôi con sữa mẹ càng lâu càng tốt nhé.

Trà lợi sữa Tealife Nhật Bản được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Tealife Việt Nam tự hào khi đồng hành cùng các mẹ trong hành trình nuôi con bằng sữa mẹ khoa học và thiêng liêng.