Đăng ký

NUÔI CON SỮA MẸ KẾT HỢP VỚI ĂN DẶM KHOA HỌC

Từ tháng thứ 6 trở đi, việc nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ không cần bất kỳ nước hay thực phẩm bên ngoài nào kết thúc. Lúc này mẹ cần tập cho bé ăn dặm kết hợp với bú sữa mỗi ngày để bé phát triển toàn diện về cân nặng, chiều cao và trí tuệ.

Các lợi ích của việc ăn dặm

  • Ăn dặm giúp bổ sung các vitamin A, B, C, D,… cùng những khoáng chất canxi, sắt, magie,… để đáp ứng nhu cầu lớn nhanh của bé trong những năm tháng đầu đời.
  • Ăn dặm giúp bé tập làm quen với mùi vị thức ăn, biết cách phân biệt, nhận thức các nhóm thức ăn khác nhau
  • Cho hệ thống tiêu hóa của bé hoàn thiện và trưởng thành
  • Nên tập cho bé ăn dặm với nhiều nhóm thực phẩm khác nhau để bé thích ứng tốt khi còn nhỏ để lớn lên “dễ tính” trong việc ăn uống thay vì chỉ ăn cơm với thịt hoặc chỉ thích ăn rau đậu mà bỏ quên thịt cá.

Tuy ăn dặm có nhiều lợi ích nhưng không vì thế mà các chất dinh dưỡng có trong này có thể thay thế hoàn toàn bằng sữa mẹ. Trẻ vẫn cần được bổ sung sữa hàng ngày cho đến khi 24 tháng tuổi theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới WHO để tăng cường các kháng nguyên có lợi và nhiều vi chất chỉ sữa mẹ mới có.

Khó khăn thiếu sữa mẹ khi cho con ăn dặm

Tuy nhiên, khó khăn nảy sinh đối với nhiều mẹ khi bắt đầu cho con ăn dặm đó là lượng sữa mẹ bị sụt giảm hẳn đi so với trước kia. Nhiều mẹ không biết phải làm thế nào để kích sữa về lại cho con bú, nhiều mẹ đã áp dụng đủ mọi biện pháp dân gian truyền miệng nhưng không có hiệu quả.

Trong hoàn cảnh này, các mẹ hãy dùng Trà lợi sữa Tealife Nhật Bản. Đây là sản phẩm vô cùng nổi tiếng của hãng trà Tealife từ đất nước mặt trời mọc, chuyên sản xuất các dòng trà an toàn cho sức khỏe, phù hợp với từng độ tuổi, giới tính.

Trà lợi sữa Tealife Nhật Bản được chiết xuất 100% thảo dược Bồ công anh và Rooibos (hồng trà Nam Phi). Đây là 2 thảo dược lợi sữa nổi tiếng nhất của châu Á và châu Phi đã được sử dụng từ hàng ngàn năm trước với các công dụng.

1️.Giúp lợi sữa sau sinh: sữa về nhiều và đều, chữa tắc tia sữa, viêm tuyến nhũ,...
2. Bổ sung vitamin A, canxi, sắt,… cùng những dưỡng chất tối ưu khác cho sữa mẹ 
3. Điều hòa giấc ngủ - ngủ, cho mẹ ngon và sâu giấc hơn 
4️.Giảm stress, mệt mỏi thường gặp ở các mẹ sau sinh
5.Hỗ trợ giảm mỡ, thải độc cơ thể nếu như dùng kết hợp thêm với trà giảm mỡ sau sinh Phổ Nhĩ Tealife

Gọi ngay cho Tealife Việt Nam để được đặt mua hàng và tư vấn rõ hơn về cách sử dụng Trà lợi sữa Tealife Nhật Bản đúng nhất để gọi sữa mẹ về nhiều nhất nhé.