Đăng ký

PHÁT CUỒNG VỚI THỨC UỐNG KÍCH LỢI SỮA MỚI TỪ NGƯỜI NỔI TIẾNG

Mẹ bỉm sữa khắp nơi đang phát cuồng với thức uống kích lợi sữa mới từ người nổi tiếng. Diễn viên Vân Trang nói “uống xong chừng 2 tiếng thì sữa chảy về rần rần”. Mẹ ba con Ốc Thanh Vân và em gái thì chỉ tin dùng loại này sau sinh thôi.

 

Đó là thức uống gì vậy? Có gì trong nó mà khiến các mẹ bỉm sữa nổi tiếng mê mệt đến thế? Chúng ta hãy từ từ tìm hiểu để áp dụng ngay nếu như mình đang trong.

tình trạng thiếu sữa nuôi con. Hoặc là bạn sẽ dành chúng làm của để dành nếu như đang mang thai, dự định mang thai trong thời gian sắp tới nhé.

Trà lợi sữa Tealife – Thức uống ưa thích của các mẹ “bỉm sữa”

Xuất phát từ đất nước Nhật Bản nơi mà trên 50% các bà mẹ nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ trong 6 tháng đầu tiên so với chỉ 18% ở Việt Nam. Trà lợi sữa Tealife được tạo ra từ 2 thảo dược lợi sữa nổi tiếng trong dân gian là bồ công anh và hồng trà Nam Phi cho rất nhiều công dụng đối với mẹ mang thai và đang nuôi con bằng sữa mẹ.

  • Mẹ nào đang mang thai thì có thể uống trà ngay từ tháng thứ 7 của thai kỳ để chuẩn bị cho việc sữa non của mẹ về ngay trong 72 giờ đầu sau sinh con dù áp dụng bất kỳ phương pháp y tế nào.

 

Mẹ nào đã tìm hiểu các thông tin về sữa non của mẹ rồi thì sẽ thấy lợi ích và ý nghĩa tuyệt vời của chúng đối với con trẻ ra sao. Thế nhưng đa phần các mẹ lại có rất ít sữa non vì đau đớn trong khi sinh con, rồi việc dùng thuốc gây mê, gây tê vùng cứng.

  • Mẹ nào sau sinh bị thiếu sữa nhất là trong 6 tháng nuôi con bằng sữa mẹ thì phải uống ngay trà lợi sữa Tealife để: Kích lợi sữa về nhiều nhất có thể cho con yêu. Mẹ Trang Võ cho biết lúc mới sinh rất ít sữa nhưng nhờ uống Tealife đều đặn mà trung bình vắt được 1 lít sữa/ngày. Sau khi cho con ti no nê thì còn trữ được 1 – 2 bịch trong tủ lạnh.

  • Với những mẹ nào đang đau đớn đến sốt nóng sốt lạnh vì tắc sữa, áp xe vú, viêm tuyến vú, đau đầu nhũ khi cho con bú thì lợi sữa Tealife sẽ giúp em loại bỏ hoàn toàn những cảm giác khó chịu này.
  • Với các thành phần vitamin A, B, khoáng chất sắt, canxi, sodium,.. có trong bồ công anh và hồng trà Nam Phi thì các mẹ khỏi lo về việc mẹ hay sữa mẹ thiếu chất nhé.
  • Rất nhiều mẹ cho biết uống trà lợi sữa Tealife còn được khuyến mại thêm giấc ngủ ngon và sâu sau nhiều ngày mất ngủ vì giờ giấc thay đổi theo chu kỳ ăn, ngủ, ị của con. Tình trạng mệt mỏi, đau nhức cơ thể cũng vì thế mà giảm hẳn.

Uống trà đều đặn 3 lần/ngày là sữa không những về nhiều mà còn đặc và thơm hơn nên bé càng mê ti mẹ. Lỡ mà mẹ có hết trà không kịp mua uống, sữa giảm đi chút chút là bé hờn ngay đấy. Các mẹ bỉm sữa nhớ a lô đến Tealife Việt Nam để đặt mua trà ngay cho con khỏe – mẹ vui nhé.