Đăng ký

PHƯƠNG PHÁP GIẢM CÂN DÀNH RIÊNG CHO MẸ ĐANG NUÔI CON BÚ

Ngay sau sinh thường 1 tuần hoặc sinh mổ 1 tháng mẹ có thể áp dụng được phương pháp này 👉 Đó chính là uống TRÀ GIẢM CÂN SAU SINH Tealife Nhật Bản.


Đây là loại trà có thành phần 100% thảo mộc tự nhiên và có công thức được điều chế riêng dành cho các mẹ đang nuôi con bú. Vì vậy, trà sẽ không làm ảnh hưởng đến nguồn sữa cũng như sức khỏe của mẹ và bé.


Một liệu trình là 35 ngày dùng trà có thể giúp mẹ giảm từ 3 – 5KG, có mẹ còn giảm được 7 – 9KG mà không cần phải ăn kiêng hay tập luyện.


Trà dạng túi lọc nên pha chế và sử dụng rất tiện lợi. Hương vị trà lại thơm ngon, dễ uống khiến nhiều mẹ nghiền luôn đó ạ.Hàng ngàn mẹ đã giảm cân thành công nhờ uống trà giảm cân Tealife đều đặn mỗi ngày. Mời các mẹ xem ngay phản hồi thực tế của các mẹ ấy tại đây: https://www.facebook.com/media/set/...


Nếu mẹ cũng đang gặp phải tình trạng tăng cân mất kiểm soát, thừa cân, xổ bụng sau sinh, đừng ngại #inbox Tealife để được tư vấn miễn phí nhé!
………………………
➡️ Góc cảnh báo:
Hiện nay đã xuất hiện một số cá nhân, đơn vị rao bán trà Tealife Nhật Bản hàng giả/hàng nhái/hàng xách tay không có nguồn gốc.


Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, các mẹ vui lòng liên hệ qua các kênh thông tin chính thức từ Tealife Việt Nam gồm:


Fanpage: Tealife Việt Nam
Website: http://tealife.vn/
Hotline: 028.7300.2045 – 0902.423.522
MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số 0765 846 746
#tealife, #tràlợisữatealife, #tràlợisữanhậtbản, #tealifeviệtnam, #tràlợisữa, #giảmcânsausinh