Đăng ký

PHƯƠNG PHÁP “KÍCH SỮA” NỔI TIẾNG TẠI NHẬT BẢN PHƯƠNG PHÁP “KÍCH SỮA” NỔI TIẾNG TẠI NHẬT BẢN

Tất cả các quảng cáo về sữa công thức trên TV đều bắt buộc bằng câu “sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ” để nhấn mạnh vai trò đặc biệt không thể thay thế của nguồn sữa mẹ tự nhiên. 


Sữa mẹ cung cấp tối đa nguồn dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển về chiều cao, cân nặng, trí não của trẻ; mang đến những kháng thể để tăng cường hệ miễn dịch còn non yếu của em bé sau sinh mà không loại sữa công thức nào có được. Nuôi con bằng sữa mẹ thể hiện tình mẫu tử thiêng liêng và sự gắn kết không thể tách rời giữa hai mẹ con.


Nhưng vì rất nhiều lý do khiến mẹ sau sinh thiếu hoặc bị mất sữa hoàn toàn khiến bé phải dùng sữa công thức bên ngoài dẫn đến nhiều thiệt thòi so với những em bé được nuôi dưỡng hoàn toàn bằng sữa mẹ trong 6 tháng đầu đời. 


Với bí quyết nuôi con bằng sữa mẹ để con khỏe, mẹ đẹp của phụ nữ Nhật Bản sắp được chia sẻ dưới đây thì mẹ Việt sẽ thở phào nhẹ nhõm vì chúng cực kỳ đơn giản và dễ thực hiện.

Phương pháp nổi tiếng này chính là trà lợi sữa Tealife Nhật Bản được điều chế độc quyền từ 2 thảo mộc lợi sữa dân gian là Bồ công anh (nguồn gốc châu Á) và Rooibos (nguồn gốc Nam Phi).


🔸 Bồ công anh: kích thích tuyến sữa hoạt động, chữa tắc tia sữa, nhuận tràng cho mẹ sau sinh. 

🔸 Rooibos: ngoài việc kích sữa về nhiều còn chứa nhiều vitamin C, khoáng chất kém, magie, kali,… để bổ sung thêm dinh dưỡng tới sữa mẹ. 


Trà lợi sữa Tealife đã được tin dùng ở Nhật Bản hàng chục năm nay và góp phần tăng tỷ lệ nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu ở đây lên tới hơn 80%. Trong khi đó, 20% là tỷ lệ nuôi con bằng sữa mẹ ở Việt Nam hiện nay.


Điều đặc biệt là dù cho con bú hoàn toàn nhưng mẹ Nhật vẫn có vóc dáng đáng ngưỡng mộ khi không hề bị tăng cân quá mức, thân hình chảy xệ như nhiều mẹ “bỉm sữa” sồ sề khác. 


Bí quyết này đến từ những bữa ăn ngon lành, lợi sữa mà ít béo của mẹ Nhật và sự hỗ trợ của trà tiêu mỡ Pu-erh Tealife.


Trà giảm cân Tealife giúp hạn chế sự hấp thu chất béo, loại bỏ các cholesterol xấu để giảm đi đáng kể lượng mỡ dư trong cơ thể mẹ sau sinh nhất là vùng bụng. Đặc biệt trà Pu-erh không hề ảnh hưởng tới chất và lượng của sữa mẹ. 


Các mẹ sau sinh nên dùng trà khi nào?


-  Nên sử dụng trà lợi sữa Tealife khi bị thiếu sữa, tắc sữa hoặc gặp các vấn đề liên quan tới vùng ngực, nhũ hoa khi cho con bú.

- Kết hợp trà giảm cân Tealife nếu mong muốn vừa có nguồn sữa dồi dào cho con bú mà lại có thể giảm mỡ như mẹ Nhật.