Đăng ký

QUY TRÌNH SẢN XUẤT TRÀ LỢI SỮA TEALIFE NHẬT BẢN

Trà lợi sữa Tealife được sản xuất tại nhà máy Tealife có trụ sở tại 118 Ushio, thành phố Shimada, tỉnh Shizuoka, Nhật Bản.


Thành phần của trà gồm có:


- Bồ công anh: Được trồng và thu hoạch trên những cánh đồng thuộc đất nước Ba Lan xinh đẹp. Rễ bồ công anh được ví có tác dụng quý như nhân sâm nên đây cũng chính là phần nguyên liệu được các nhà khoa học chọn lựa.


- Hồng trà nam phi: được trồng và thu hoạch trên những cánh đồng thuộc mũi Hảo Vọng của đất nước Nam Phi xa xôi.Từ 2 nguồn nguyên liệu quý giá này, các chuyên gia đã kết hợp lại với nhau theo một công thức đặc biệt để tạo ra những gói trà lợi sữa Tealife chất lượng nhất.


Từng gói trà được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi được giao tới tận tay khách hàng.


Trong hình bên dưới, các mẹ có thể thấy người bên trái chính là ông SHIN-CHAN - Giám đốc công ty TEALIFE NHẬT BẢN đến thăm và kiểm tra chất lượng tại hồng trà tại Nam Phi.


Các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng trà mà Tealife Việt Nam - nhà nhập khẩu và phân phối chính thức từ Tealife Nhật Bản cung cấp nhé.


………………………
➡️ Góc cảnh báo:
Hiện nay đã xuất hiện một số cá nhân, đơn vị rao bán trà Tealife Nhật Bản hàng giả/hàng nhái/hàng xách tay không có nguồn gốc.

Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, các mẹ vui lòng liên hệ qua các kênh thông tin chính thức từ Tealife Việt Nam gồm:

Fanpage: Tealife Việt Nam
Website: http://tealife.vn/
Hotline: 028.7300.2045 – 0902.401.017
MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số 0765 846 746
#tealife, #tràlợisữatealife, #tràlợisữanhậtbản, #tealifeviệtnam, #tràlợisữa, #giảmcânsausinh