Đăng ký

SAI LẦM TRẦM TRỌNG TRONG GIẢM CÂN KHI ĐANG NUÔI CON SỮA MẸ

Vừa nuôi con sữa mẹ và giảm cân là điều cần thiết bởi đợi đến lúc cho con ngưng bú hẳn (theo khuyến cáo từ 1 – 2 năm) thì rất khó giảm và lúc đó thì đã phát sinh ra khá nhiều các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng khác. Tuy nhiên, hiện nay có khá nhiều sai lầm trầm trọng trong giảm cân đối với các chị em đang nuôi con sữa mẹ.

Ba sai lầm trầm trọng thường gặp trong giảm cân khi nuôi con sữa mẹ  

  1. Đột ngột cắt giảm lượng thức ăn

Có câu “giục tốc bất đạt”, mẹ sau sinh vốn đang ăn ở chế độ khá nhiều so với người bình thường nay đột ngột cắt giảm thì bộ phận đầu tiên bị ảnh hưởng chính là tuyến sữa. Sữa sẽ ít hẳn đi so với trước kia vì một lượng lớn dinh dưỡng đã bị cắt giảm.

Giảm lượng thức ăn là điều cần thiết và mẹ sau sinh cần giảm từ từ để cơ thể tập thích nghi. Các thức ăn đầu tiên cần được cắt giảm chính là thực phẩm giàu tinh bột như: cơm, phở, bánh mì, xôi,… và một phần thức ăn giàu mỡ.

  1. Tập thể dục quá nhiều

Tập thể dục là một hành động rất tốt và luôn được khuyến khích đối với tát cả mọi lứa tuổi. Tuy vậy, sức khỏe của nhiều chị em sau khi vừa trải qua cuộc “vượt cạn” còn khá yếu nhất là với những ai sinh mổ. Lúc này tử cung đang trong quá trình co bóp về vị trí bình thường và xương khớp còn khá yếu do tình trạng thiếu canxi nên việc tập luyện dễ khiến cơ thể đau, mệt mỏi và nhiều vấn đề khác.

  1. Quyết định ngừng cho con bú để mẹ giảm cân

Đây là sai lầm trầm trọng nhất của khá nhiều mẹ sau sinh hiện nay. Vì muốn tập trung toàn lực để giảm cân, giữ dáng nên quyết định cai sữa mẹ và cho con dùng các loại sữa công thức tốt. Vì các quảng cáo trên tivi về sữa công thức đều khẳng định chúng có đầy đủ các thành phần dinh dưỡng tương tự như sữa mẹ giúp bé khỏe mạnh, cao lớn và thông minh.

Tuy vậy, WHO – Tổ chức Y tế thế giới và các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu luôn luôn khẳng định – Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ trong 6 tháng đầu đời.

Trên thực tế, các mẹ hoàn toàn vừa GIẢM CÂN + CHO CON BÚ ĐẦY ĐỦ bằng việc sử dung combom Trà lợi sữa – giảm cân Tealife Nhật Bản. Đây là sản phẩm được rất nhiều mẹ Nhật và mẹ Việt tin dùng vì chúng cho những hiệu quả trên cả mong đợi.

1️⃣ Giúp lợi sữa sau sinh: sữa về nhiều và đều, chữa tắc tia sữa, viêm tuyến nhũ,... 
2️⃣ Bổ sung vitamin A, canxi cùng những dưỡng chất tối ưu khác cho sữa mẹ 
3️⃣ Điều hòa giấc ngủ - ngủ ngon và sâu giấc hơn 
4️⃣ Giảm stress, mệt mỏi thường gặp ở các mẹ sau sinh
5️⃣ Hỗ trợ giảm mỡ, giảm cân an toàn không ảnh hưởng tới chất lượng sữa mẹ

Đã có rất nhiều feedback của khách hàng bao gồm cả những người nổi tiếng phản hồi về công dụng, thành phần của Trà lợi sữa – giảm cân Tealife Nhật Bản và các mẹ có thể xem tại đây nhé.

https://www.facebook.com/media/set/?set=a.237569116693352.1073741830.231174840666113&type=3