Đăng ký

SẢN PHẨM KÍCH SỮA, GIẢM CÂN TỪ NHẬT ĐƯỢC HÀNG TRIỆU MẸ BỈM TIN DÙNG

  • Làm thế nào để bé bú bên này sữa chảy bên kia?


  • Làm thế nào để giảm hơn chục kí sau sinh cho mặc vừa quần áo cũ?


Đừng suy nghĩ quá nhiều, hãy bắt tay ngay với việc sử dụng TRÀ LỢI SỮA và TRÀ GIẢM CÂN của Công ty Tealife đến từ Nhật Bản mẹ bỉm ơi. Hàng triệu mẹ bỉm đã sử dụng và cho những phản hồi không thể chất hơn về sản phẩm lợi sữa, giảm cân hàng đầu Nhật Bản này ạ.- Mình uống trà Tealife này hết hẳn tắc sữa, sữa về nhiều hơn.


- Mình thấy sữa đặc và thơm hơn giống như có mùi trà vậy đó.


- Mình giảm được stress và ngủ ngon hơn trước kia sau khi uống trà.


- Mỗi ngày cho con ti rồi mình hút dư ra được một 1 lít, ngăn đá tủ lạnh mình trữ hết chỗ trữ phải cho bớt.


- Hiện tại mình 60kg, mình giảm 12kg. Rất cảm ơn trà Tealife đã mang vóc dáng mình trở lại bình thường.


Nếu các mẹ không tin trà Tealife của Nhật có thể tốt như thế thì xem ngay comment công khai của các mẹ bỉm đã và đang sử dụng ngay tại đây ạ https://www.facebook.com/tealifevn/posts/540100246440236


Xem ngay tin tức của Kênh VTC 2 - Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC nói về trà lợi sữa, giảm cân Tealife Nhật Bản tại https://www.facebook.com/231174840666113/videos/317340999392617Cam kết từ Tealife Việt Nam


  • Công ty TH Minh Hương nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền TRÀ LỢI SỮA và TRÀ GIẢM CÂN SAU SINH TEALIFE Nhật Bản tại Việt Nam.


  • Sản phẩm có đầy đủ các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, an toàn chất lượng, bảo hành đảm bảo của các cơ quan có thẩm quyền tại Nhật Bản và Việt Nam.


  • Sản phẩm trà Tealife nhập khẩu chính hãng đến tay các mẹ có đầy đủ tem phụ tiếng Việt hướng dẫn rõ ràng cho người sử dụng, có mã barcode riêng cho hàng Nhật nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam.


  • Đặc biệt nhà sản xuất Tealife Nhật Bản có sự điều chỉnh công thức đặc biệt trong hai loại trà thảo dược này cho phù hợp với cơ địa mẹ Việt cùng thời tiết nóng ẩm tại Việt Nam. Tất cả nhằm mục đích giữ chất lượng sản phẩm tốt hơn cùng hiệu quả LỢI SỮA, GIẢM CÂN tối ưu.


Những điều này hàng giả, hàng nhái, hàng xách tay không thể có được. Vì thế Tealife Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm khi các mẹ bỉm sử dụng trà lợi sữa, giảm cân Tealife không phải do chúng tôi nhập khẩu và phân phối.


Không có một người mẹ nào không thương con hơn chính cả bản thân mình. Không có người mẹ nào không biết nuôi con bằng sữa mẹ là tốt nhất cho sức khỏe của con. #Inbox ngay để được đội ngũ chuyên gia tư vấn sữa mẹ giàu kinh nghiệm của Việt Nam và Nhật Bản hỗ trợ, giải đáp tất cả các thắc mắc về tắc sữa, thiếu sữa, thừa cân sau sinh và cách sử dụng trà Tealife sao cho đạt hiệu quả tốt nhất các mẹ nhé.

 

Fanpage: Tealife Việt Nam

Website: http://tealife.vn/

Hotline: 028.7300.2045 – 0902.423.522

MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số 0765 846 746

#tealife, #tràlợisữatealife, #tràlợisữanhậtbản, #tealifeviệtnam, #tràlợisữa, #giảmcânsausinh