Đăng ký

SAO TRÀ LỢI SỮA, GIẢM CÂN TEALIFE TỐT THẾ MÀ CÁC MẸ CỨ CHẦN CHỪ MÃI KHÔNG MUA️?

- Một số mẹ nhắn tin, gọi điện để tư vấn về trà Tealife nhưng còn phân vân chưa đặt mua vì: không biết hiệu quả thật không, mắc quá, để mình suy nghĩ,...


- Tiếc không bán được hàng 1 thì Tealife tiếc cho các mẹ 10 vì chắc chắn các mẹ cũng đang khổ sở lắm khi thiếu sữa cho con, đau lắm khi bị tắc tia sữa và buồn lắm vì mình cứ béo mũm mĩm sau sinh.


Hình ảnh một lần vắt sữa gần 600ml mẹ Hồng Gấm gửi về cho Tealife Việt Nam 


Bởi vì Tealife không chỉ bán cho các mẹ 2 gói trà lợi sữa, giảm cân. Chúng tôi bán cho các mẹ những bình sữa đặc thơm giàu dinh dưỡng. Chúng tôi bán cho các mẹ nụ cười tít mắt của con yêu khi được ti mẹ. Bán cho mẹ một vóc dáng thon gọn và hạnh phúc gia đình trọn vẹn sau sinh con.


Chính vì thế mà khi có một sản phẩm tốt như trà Tealife – vừa nhiều sữa lại giảm cân an toàn ngay trong thời điểm sau sinh thì các mẹ thì không nên bỏ qua vì nó đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của rất nhiều mẹ bỉm sữa trên khắp Việt Nam.Mẹ có biết không, con thiếu sữa mẹ một ngày là chậm phát triển chiều cao, cân nặng một ngày. Còn chần chừ chuyện giảm cân sau sinh, để cai sữa hẳn rồi mới giảm cân thì sẽ vô cùng khó khăn sau này vì mỡ bụng đã đóng thành mỡ cứng, mỡ tảng kèm theo những ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe.


Hãy chăm lo cho sức khỏe của con và của chính mình với combo 2 gói TRÀ LỢI SỮA, GIẢM CÂN TEALIFE mẹ ơi. Trong trường hợp các mẹ chỉ bị thiếu sữa hoặc thừa cân thì chỉ cần sử dụng một trong hai loại trà của Tealife là đủ và tiết kiệm chi phí rồi nhé. Góc cảnh báo: Hiện nay đã xuất hiện một số cá nhân, đơn vị rao bán trà Tealife Nhật Bản hàng giả/hàng nhái/hàng xách tay không có nguồn gốc. Tealife Việt Nam là đại diện nhập khẩu và phân phối chính hãng duy nhất trà Tealife tại Việt Nam.


Đặc biệt, thành phần trà lợi sữa - giảm cân Tealife Nhật Bản khi xuất khẩu sang Việt Nam sẽ được điều chỉnh theo công thức đặc biệt cho phù hợp với cơ địa và chế độ ăn uống của mẹ Việt; bảo quản sản phẩm tốt hơn trong thời tiết nóng ẩm để các mẹ đạt được kết quả tốt nhất. Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, các mẹ vui lòng liên hệ qua các kênh thông tin chính thức từ Tealife Việt Nam gồm:

Fanpage: Tealife Việt Nam
Website: http://tealife.vn/
Hotline: 028.7300.2045 – 0902.401.017
MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PH N PHỐI: Gọi số 01265 846 746
#tealife, #tràlợisữatealife, #tràlợisữanhậtbản, #tealifeviệtnam, #tràlợisữa,#giảmcânsausinh