Đăng ký

SAO VIỆT MÁCH CHIÊU GIẢM CÂN ÀO ÀO, SỮA VỀ DẠT DÀO SAU SINH

Không thiếu điều kiện để mua sữa ngoại đắt đỏ cho con nhưng những sao Việt này đều quyết tâm nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ vì đó là “thức ăn tốt nhất cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.”

Xem thêm : Trà lợi sữa

Cùng nghe họ mách chiêu NHIỀU SỮA mà vẫn giảm cân giữ dáng sau sinh nhé.  • Mình dùng một sản phẩm của Nhật mà chỉ có một tuần dùng, sữa về thấy mê luôn. Cứ hai tiếng là phải vắt sữa cất vào tủ. Đã thế cân nặng cũng xuống theo luôn – diễn viên Vân Trang  • Mình uống cái này vào thì thấy thông tia sữa và sữa nhiều lắm. Cũng không còn đau nhức người và tinh thần thoải mái hơn hẳn – diễn viên Ngọc Lan


  • Cứ nhắc đến lợi sữa và giảm cân sau sinh thì cả nhà mình chỉ tin dùng loại này thôi – MC Ốc Thanh Vân.


Khám phá bí mật của họ tại - https://www.facebook.com/media/set/?set=a.336175196832743.1073741841.231174840666113&type=3


Rất nhiều mẹ Việt sau khi được mách chiêu này đã nhanh chóng áp dụng và không thể ngờ về kết quả mà mình nhận được, xem ngay tại - https://www.facebook.com/media/set/?set=a.237569116693352.1073741830.231174840666113&type=3


TEALIFE  - Thương hiệu trà lợi sữa và giảm cân sau sinh số 1 tại Việt Nam            


Sản phẩm gồm 2 loại trà riêng biệt:

  • Trà lợi sữa Tealife - dành riêng cho các mẹ bị tắc sữa, thiếu sữa, sữa thiếu chất và cơ thể mệt mỏi, thiếu ngủ khi nuôi con sữa mẹ.


  • Trà giảm cân sau sinh Tealife – dùng cho chị em đang nuôi con sữa mẹ mà bị thừa cân, muốn giảm cân một cách an toàn mà không ảnh hưởng tới sữa mẹ.


Với những mẹ sau sinh nào mà vừa bị THIẾU SỮA & THỪA CÂN thì kết hợp uống 2 loại trà lợi sữa và giảm cân Tealife sẽ vừa có nhiều sữa nuôi con mà vẫn giữ  được eo thon dáng gọn.


Cam kết của chúng tôi về trà lợi sữa, giảm cân sau sinh Tealife Nhật Bản


  • 100% các mẹ bị tắc sữa sẽ thông tia và không còn tình trạng tắc trở lại


  • Cam kết sữa không chỉ về nhiều mà sữa còn giàu dinh dưỡng, đặc thơm, vàng hơn trước nhất là với những mẹ sữa loãng


  • Hồi phục sức khỏe mẹ sau sinh: giảm đau nhức xương khớp, ngủ ngon và sâu hơn, bớt căng thẳng nhờ việc bổ sung vitamin A, B2, C; khoáng chất sắt, canxi, sodium, magie từ các thành phần thảo dược trong trà.


  • Giảm cân an toàn, tiêu mỡ toàn thân nhất là vùng bụng trong thời gian cho con bú mà không có bất kì ảnh hưởng nào tới sữa mẹ, sức khỏe của mẹ hay em bé.


  • Cả 2 sản phẩm trà lợi sữa và trà giảm cân sau sinh Tealife đều đạt chuẩn JAS (Japanese Agricultural Standard) - Tiêu chuẩn hữu cơ Nhật Bản. Đây là tiêu chuẩn an toàn nhất ở Nhật và người Nhật luôn lựa chọn các sản phẩm gắn mác JAS.


Có quá nhiều điều để nói về trà Tealife này và mời các mẹ xem toàn bộ thông tin chính thức về nó tại www.tealife.vn.Đừng quên sữa mẹ là vàng bạc là kim cương cho sức khỏe, trí tuệ của con những năm tháng đầu đời. Bây giờ đã có TRÀ LỢI SỮA, GIẢM CÂN SAU SINH TEALIFE thì đừng để cho con thiếu sữa mẹ dù chỉ 1 ngày, tội con lắm ạ.

………………………………..

➡️ Góc cảnh báo: Hiện nay đã xuất hiện một số cá nhân, đơn vị rao bán trà Tealife Nhật Bản hàng giả/hàng nhái/hàng xách tay không có nguồn gốc. Tealife Việt Nam là đại diện nhập khẩu và phân phối chính hãng duy nhất trà Tealife tại Việt Nam.

 

Đặc biệt, thành phần trà lợi sữa - giảm cân Tealife Nhật Bản khi xuất khẩu sang Việt Nam sẽ được điều chỉnh theo công thức đặc biệt cho phù hợp với cơ địa và chế độ ăn uống của mẹ Việt; bảo quản sản phẩm tốt hơn trong thời tiết nóng ẩm để các mẹ đạt được kết quả tốt nhất. Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, các mẹ vui lòng liên hệ qua các kênh thông tin chính thức từ Tealife Việt Nam gồm:

                   
Fanpage: Tealife Việt Nam
Website: http://tealife.vn/
Hotline: 028.7300.2045 – 0902.401.017

MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số  0765 846 746