Đăng ký

SIÊU TRÀ GIẢM CÂN DÀNH RIÊNG CHO MẸ SAU SINH TỪ NHẬT BẢN

Trà giảm cân sau sinh Tealife đang là sản phẩm được nhiều mẹ Việt tin dùng trong giai đoạn nuôi con bằng sữa mẹ mà vẫn muốn giảm cân hiệu quả.


Để làm nên một sản phẩm thực sự chất lượng, các chuyên gia tealife Nhật Bản đã dày công nghiên cứu thành phần giúp mẹ sau sinh giảm mỡ tối ưu mà không ảnh hưởng đến mẹ và con:


- Nguyên liệu chính là trà Phổ Nhĩ, loại trà được đánh giá đắt đỏ nhất thế giới bởi quá trình trồng, thu hoạch và chế biến vô cùng công phu.


- 1 gói trà Tealifegồm 35 túi lọc trà nhỏ. Uống 1 túi chia làm 3 lần mỗi ngày giúp mẹ giảm mỡ, thanh lọc cơ thể, thúc đẩy đốt cháy chất béo nhanh và mạnh hơn.Không chỉ vậy, gói trà cũng được thiết kế nhằm đảm bảo độ an toàn tối đa cho sức khỏe cũng như thân thiện với môi trường:


- Túi trà hình tam giác khi pha trong nước nóng sẽ giúp diện tích tiếp xúc của trà nhiều hơn, đưa các dưỡng chất trong thành phần trà ra tối đa.


- Túi lọc được làm từ thân cây ngô, không tan trong nước nóng, an toàn cho sức khỏe 100%, thân thiện với môi trường.


Các mẹ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng trà với rất nhiều feedback từ rất nhiều mẹ bỉm sữa. Tham khảo ngay trong album: https://www.facebook.com/media/set/…


………………………
➡️ Góc cảnh báo:
Hiện nay đã xuất hiện một số cá nhân, đơn vị rao bán trà Tealife Nhật Bản hàng giả/hàng nhái/hàng xách tay không có nguồn gốc.


Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, các mẹ vui lòng liên hệ qua các kênh thông tin chính thức từ Tealife Việt Nam gồm:

Fanpage: Tealife Việt Nam
Website: http://tealife.vn/
Hotline: 028.7300.2045 – 0902.423.522
MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số 0765 846 746
#tealife, #tràlợisữatealife, #tràlợisữanhậtbản, #tealifeviệtnam, #tràlợisữa, #giảmcânsausinh